Tải ứng dụng Cashbee ios apk – Hạn mức vay tiền tới 8 triệu đồng

0

Vay siêu tốc, cực kì nhanh chóng chỉ cần CMND trên tay là bạn đã mở ngay được khoản tiền 10 triệu đồng như ý. Dịch vụ vay và làm thẻ ATM trực tuyến có thể nhận được luôn trong ngày như mong muốn. Hiện nay có hàng nghìn người đang sử dụng tại App Cashbee với nhiều hình thức vay khác nhau. Dịch vụ vay phổ biến nhất trên hệ thống Cashbee chính là sự phân cấp của các tổ chức tài chính lớn để tạo nên mức vay tiền mặt có sẵn cho tất cả mọi người. Vay online dưới 10 triệu không thông qua ngân hàng với chi phí vay tiết kiệm nhất. Cashbee ios apk sẽ giúp bạn kết nối ngay với các khoản vay miễn phí. Sử dụng và truy cập ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay trực tuyến với hệ thống Cashbee – Mục đích vay chuyên nghiệp với mức phí an toàn

  • Tải ứng dụng Cashbee với mức vay ổn định dành cho bạn thông qua nhiều địa điểm và hỗ trợ tài chính an toàn nhất VN. Tại đây có rất nhiều hình thức và gói vay dành cho bạn để tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn có thể giao dịch và giải ngân ngay khi bạn cần.
  • Thời gian với hạn mức vay linh hoạt với các tiêu chí người sử dụng. Số tiền vay không vượt qua 8 triệu đồng. Thời gian trả nợ từ 91 ngày tới 180 ngày. Bạn có thể điều chỉnh các mức sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Tỷ lệ phần trăm của các khoản vay chỉ từ 12% dành cho tất cả khoản vay được trực tiếp kết nối tại đây. Số tiền bạn phải trả với mức chi phí thấp nhất. Ưu đã lớn dành cho lần đầu tiên giao dịch trên hệ thống. Đăng kí nhận ngay quà khủng với mọi siêu ưu đãi đổ dồn về tài khoản trong hôm nay nhé!
  • Địa chỉ liên lạc với chúng tôi “673-675 Tổ 5 , Đường Lê Hồng Phong , Phường 10 , Quận 10 , TPHCM” các bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn hoặc vay trực tiếp nhá.

Bạn chọn khoản vay 8.000.000 VND. Với mức lãi suất hàng năm là 10% chẳng hạn, và thời hạn vay là 365 ngày thì các bạn phải trả số lãi công với gốc sẽ được tính như sau: 8.000.000 *(1 + 10%*365)= 9.000.000 VND.

Link cài đặt app cashbee đây nha bạn:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS