Tải ứng dụng Cashvay apk, ios mượn tiền là điều cực kỳ đơn giản

0

Truy cập Cashvay để được vay tiền cấp tốc online nhanh và an toàn nhất. Không cần phải đi ra ngoài và đến các hiệu cho vay. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và chọn app Cashvay là xong. App sẽ hỗ trợ các bạn vay được khoản tiền mình cần trong thời gian sớm nhất. Để các bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động của chúng tôi. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của tôi nhé.

Ứng dụng Cashvay – Vay tiền với 20% lãi suất

Để thuận tiện hơn trong việc giao dịch. Các bạn hãy ấn vào biểu tượng android IOS trong cuối bài viết. Tiến hành tải và cài đặt nhanh trên máy tính của bạn. Tương tự đối với trên điện thoại cũng vậy.

Không giới hạn phạm vi nơi cư trú của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sằng hỗ trợ khách hàng dù các bạn ở bất kì đâu trên lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần các bạn gửi yêu cầu hỗ trợ về cho chúng tôi mà thôi.

Khi giao dịch trực tiếp với app Cashvay ios apk. Khách hàng sẽ không phải dùng đến bản gốc giấy tờ của mình. Bởi hệ thống chỉ yêu cầu các bạn có đầy đủ bản sao công chứng là được rồi. Cũng không nhận tài sản thế chấp của khách hàng dưới mọi hình thức.

Có một số yêu cầu nhất định mà ứng dụng Cashvay đối với khách hàng như sau. Các bạn phải có độ tuổi trung bình từ 20 đến 55 tuổi. Có thu nhập ổn định hàng tháng và không có khoản nợ xấu nào khác.

Các đơn vị cho vay online khi liên kết với website đều đã được kiểm tra kĩ lưỡng. Vì vậy các bạn hãy yên tâm khi thực hiện giao dịch với chúng tôi. Hệ thống sẽ bảo mật thông tin của khách hàng an toàn tuyệt đối.

Trong kho dữ liệu của hệ thống đã có đầy đủ các mẫu hồ sơ vay tiền. Các bạn chỉ cần lựa chọn mẫu hồ sơ hợp lý nhất. Và kê khai đầy đủ thông tin có trong mẫu. Lưu ý các thông tin đó phải tuyệt đối chính xác.

Hạn mức cho vay của Cashvay lên tới 15 triệu VNĐ. Ngoài ra thì khách hàng còn có thể thoải mái chọn mức vay mình muốn. Với mức lãi suất và thời hạn thanh toán được tự động tính toán. Chắc chắn sẽ là khách hàng hài lòng nhất.

Link truy cập Cashvay tại đây miễn phí nhé:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS