TikDong

0

TikDong là địa chỉ chuyên cung cấp các khoản vay tiêu dùng tín chấp ưu đãi hàng đầu. Vậy cụ thể những ưu đãi vay mà bạn có thể nhận được tại đây là gì?

H5 TikDong
H5 TikDong

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng càng trở nên phổ biến hơn. Dịch vụ vay này thường cung cấp những khoản vay nhỏ, giới hạn khoảng 10 đến  20 triệu đồng và thời gian hoàn vốn ngắn. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn H5 TikDong, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi cho vay hấp dẫn hơn so với thị trường.

Thời hạn vay TikDong kéo dài đến 36 tháng

Thông thường các đơn vị hay tổ chức, ngân hàng cho vay thì cung cấp khoản vay tín chấp thường giới hạn trong 12 tháng. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn TikDong thời hạn vay sẽ được gia hạn dài hơn gấp 3 lần. Điều này có nghĩa là khoản vay của bạn sẽ được kéo dài thời gian tất toán lên đến 36 tháng.

Giá trị khoản vay có thể lên tới 128tr đồng

Dịch vụ cho vay tín chấp tiêu dùng tại TikDong sẽ phê duyệt nhanh khoản vay theo chức danh. Đây cũng là căn cứ để đơn vị xét duyệt hạn mức cho vay tương ứng.

Đến với TikDong vay tiền khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khủng với hạn mức vay gấp 36 lần thu nhập bảng lương của bạn. Thậm chí có những khách hàng có thể nhận được khoản vay tối đa lên tới 128tr đồng. Đây là điều không dễ tìm thấy ở thời  điểm hiện tại đâu.

Đặc biệt khoản vay mà chúng ôti cung cấp không có yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh. Do đó, thủ tục vay được đơn giản hóa, thời gian làm thủ tục, hồ sơ được rút gọn hơn rất nhiều.

Bạn đang có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng? Bạn muốn tìm một địa chỉ cho vay uy tín, ưu đãi để nhận được những khoản vay hấp dẫn? Vậy thì chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.  Tham khảo thêm chi tiết về chính sách cho vay hay cần thêm tư vấn, bạn hãy truy cập nhanh vào địa chỉ website H5 TikDong nhé.

Link vào trang chủ TikDong đăng ký lun nè:

- Trang Web