M.atome.vn điểm vay tiền trực tuyến bằng điện thoại uy tín nhất VN

0

Hiện nay thì có tương đối nhiều các website cho vay tiền online. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáng để khách hàng tin tưởng. Bởi chưa được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định về chất lượng dịch vụ. Nhưng với M.atome.vn thì khách hàng hãy yên tâm để sử dụng dịch vụ vay tín dụng nhanh. Vì website này đã được cấp giấy phép hoạt động bởi cơ quan nhà nước. Sau đây cùng tôi đảo qua 1 vòng Atome.vn nhé.

Thủ tục vay m.atome.vn dễ dàng, xét duyệt tự động

Có 2 phiên bản để khách hàng có thể lựa chọn. Đó là phiên bản dành cho máy tính ở địa chỉ Atome.vn và của di động là m.atome.vn. Ở cả 2 địa chỉ này khách hàng đều có thể truy cập nhanh vào hệ thống của website để tiến hành giao dịch.

Thiết kế giao diện của website hoàn toàn được đổi mới. Các thông tin khoản vay đã được lập trình viên hiển thị rõ ràng ngay bên ngoài màn hình giao diện. Khách hàng sau khi đăng nhập vào chỉ với vài click đơn giản là đã nắm được đầy đủ rồi.

Giao dịch với m.atome.vn không nhất thiết các bạn phải sử dụng đến giấy tờ gốc của mình. Mà hệ thống chỉ yêu cầu khách hàng dùng đến bản sao công chứng là đủ điều kiện. Chúng tôi cũng không nhận tài sản thế chấp của khách hàng.

Một vài yêu cầu cơ bản của website đối với khách hàng. Các bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi trung bình từ 22 đến 55. Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định hàng tháng. Và không có khoản nợ nào khác.

Hạn mức vay của Atome lên tới con số 25.000.000 VNĐ. Mức mà đáp ứng được hầu hết nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Thời hạn thanh toán của mỗi hợp đồng giao động từ 91 đến 180 ngày. Và lãi suất mỗi năm phải thanh toán là từ 9%- 12%/ năm. Phí dịch vụ từ 17,46- 22.31% tùy thuộc vào hạn mức và kì hạn vay.

Mẫu vay tiền đã có sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu đó là được. Xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động. Sau khi hợp đồng của bạn được xác thực thành công. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Uvay.vn uy tín, đẳng cấp, an toàn!

Link truy cập m.atome.vn tại đây nhá:

- Link cài cho Android

- Trang Web