Vay tiền okyvay – Dịch vụ tài chính 4.0 minh bạch siêu an toàn

0

Trong thời buổi kinh tế khó khăn và lạng phát triền miên như hiện nay. Điều gì khiến bạn hoang mang về những khoản vay ngoài chưa đảm bảo an toàn và yêu cầu của người dùng nhỉ. Một hình thức vay tiền cũng khá phổ biến và luôn mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho bạn. Cơ sở vay tiền okyvay uy tín nhiều năm hoạt động và phát triển. Là đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc và được người sử dụng tin dùng. Hiện nay mang lưới công nghệ của toàn okyvay đã phủ sóng khắp mọi nơi từ Nam ra Bắc. Mang đến chỗ dựa vững chắc và nguồn tài chính dồi dào cho người dân. Đến với chúng tôi ưu đãi ngập tràn đối với những người lao động, người làm công an lương đang lo thiếu tiền.

Okyvay hỗ trợ vay với lãi suất cực thấp chỉ trong hôm nay

okyvay

Bạn có thể bắt đầu các khoản vay từ 3 triệu đến 20 triệu đồng tại trang chủ okyvay nhé. Cung cấp dịch vụ điện tử số nhận các khoản vay trực tiếp từ hệ thống xét duyệt tự động. Mang đến nhiều tiện ích bất ngờ và thú vị. Bạn có thể sử dụng lâu dài. Đăng kí một lần vay nhiều lần và dĩ nhiên là cần hoàn thành các khoản vay cũ trước khi bắt đầu một khoản vay mới nhé.

Lãi suất chủ từ 10.2% – 14%/1 năm và không thu phí dịch vụ và sử dụng tư vấn giải đáp. Vay giá cả phải chăng ổn định mọi thủ tục nhanh gọn không rườm rà. Hình thức hóa trực tiếp các công đoạn thủ công thành những công nghệ vượt bậc.

Đăng ký vay tiền okyvay

Bảng giá thông tin chi tiết nhất:

Nhấn vào “Bắt đầu” đồng ý bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật

• Số tiền cho vay: 3.000.000 – 20.000.000 đồng.

• Thời gian cho vay: Thời gian ngắn nhất là 91 ngày và thời gian tối đa là 120 ngày.\

• Lãi suất: tối thiểu 0%, tối đa: 14% / năm.

• Công thức tính lãi: lãi = cho vay * lãi suất hàng năm / 365 ngày * ngày cho vay.

• Phí dịch vụ, phí tư vấn và các khoản phí liên quan (nếu có): 250.000 đồng / đơn xin vay thành công.

H5 okyvay

• Ví dụ về khoản vay: số tiền vay là 2.000.000 đồng, lãi suất 14% / năm, thanh toán đầy đủ sau 100 ngày sử dụng khoản vay: tổng số tiền phải trả = số tiền vay + lãi + phí dịch thuật = 2.000.000 + 76.000 đồng

• Tuổi: Công dân từ 18 tuổi trở lên.

Tùy theo hình thức và gói vay hệ thống sẽ tính toán và đưa ra con số cụ thể mà bạn sẽ phải trả. Qua ngay chúng tôi để vay tiền tiêu xài trong dịp sắp tới thôi nào!

Link đăng ký vay tiền okyvay nhanh gọn:

- Trang Web