Tải 365vay ios, apk 30 giây có ngay lập tức tiền trong tài khoản của bạn

0

Đúng như tên gọi của app này. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch vay tiền tại 365vay bất kì ngày nào cũng được. Cũng là ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà mới nhận được khoản tiền mong muốn. Các thức làm việc của ứng dụng 365vay như nào thì sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu cụ thể nhé.

365vay giải quyết tức thì khó khăn tài chính của bạn

Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên mới được nhận hỗ trợ từ vaytienso1.com. Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Có công việc, thu nhập hàng tháng ổn định. Đối với khách hàng là sinh viên yêu cầu phải có thẻ sinh viên để tiến hành giao dịch.

Các nội dung để đăng kí vay tiền đã có sẵn trong kho của hệ thống. Khách hàng chỉ cần lựa chọn hình thức vay và làm theo hướng dẫn. Các bạn cần trung thực khi điền thông tin để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch.

Đăng kỉ tài khoản bằng số điện thoại cá nhân của bạn. Sẽ có 1 tin nhắn sms được gửi vào số máy của bạn kèm theo 1 mã OTP xác thực. Khách hàng chỉ cần nhập mã đó vào hệ thống. Sau đó lập mật khẩu là hoàn tất quá trình đăng kí tài khoản.

365vay không nhận tài sản thế chấp cá nhân của khách hàng. Cũng không yêu cầu sử dụng giấy tờ gốc khi giao dịch. Chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng bản sao công chứng để lưu trữ trong hệ thống.

Hạn mức vay tối đa của app 365vay lên tới 6 triệu đồng. Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay. Thời hạn ưu đãi cũng được tăng lên tối đa là 180 ngày để khách hàng thanh toán xong hợp đồng. Với mức lãi suất chỉ từ 0-14%/năm tùy vào mức vay của bạn.

Tải ứng dụng 365vay hoàn toàn tự động trong quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được xác lập thành công. Tiền sẽ được chuyển đến tài khoản cúa khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống sẽ có tin nhắn nhắc thanh toán hàng tháng để khách hàng nắm được. Để các bạn chủ động sắp xếp để trả lãi đúng thời hạn quy định.

Okvay sẵn sàng giải ngân với bất kỳ ai!!

Link tải và cài đặt 365vay tại đây nhá:

- Link cài cho Android