Tải app Air Vay ios, apk miễn phí – giúp vạy tại nhà tiền tốt hơn, nhanh

0

Hiện nay thì có rất nhiều các hình thức vay tiền khác nhau trên thị thường. Hình thức nào cũng mang đến cho khách hàng những tiện ích hay và hấp dẫn. Nhưng theo thống kê của các diễn đàn về cho vay tín dụng online. Thì lượng người sử dụng App Air Vay đang là đông đảo nhất. Chắc hẳn rằng bạn cũng đang thắc mắc là vì sao mà Air Vay lại được nhiều người tin tưởng đến vậy. Để giải đáp thắc mắc này thì các bạn hãy theo dõi bài viết review app của tôi nhé.

Air Vay – Dễ dàng áp dụng ba bước đơn giản

Tuyệt đổi bảo mật thông tin giao dịch của khách hàng. Chỉ được sự đồng ý của các bạn thì hệ thống mới tiết lộ thông tin với bên thứ ba. Nếu để lộ khi chưa được cho phép của khách hàng Air Vay sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Trên phạm vi cả nước dù khách hàng đang ở địa phương nào đi chăng nữa. Đều sẽ nhận được hỗ trợ từ app. Bởi Air Vay được cấp quyền hoạt động trên toàn lãnh thổ Viện Nam.

Khi dùng Air Vay ios apk để là thủ tục vay tiền cấp tốc online. Khách hàng sẽ không cần phải dùng bản gốc giấy tờ cá nhân của bạn. Thay vào đó hệ thống chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng đến bản sao công chứng là được.

Khách hàng khi giao dịch trực tiếp với ứng dụng Air Vay. Phải có độ tuổi trung bình từ 18 tuổi trở lên. Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân hợp lệ. Có việc là ổn định và thu nhập hàng tháng đầy đủ.

App đang có mức hỗ trợ là từ 1.000.000-8.000.000 VNĐ. Tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn các khoản vay cho hợp lý nha các bạn. Kì hạn thanh toán tùy thuôc vào hạn mức bạn chọn sẽ là từ 91 đến 120 ngày. Kèm theo đó là lãi suất chỉ từ 12%/năm và cao nhất là 18%/năm thôi nhé.

Tất cả các mẫu vay tiền đã có sẵn trong kho dữ liệu của Air Vay. Khách hàng chỉ cần chọn và làm theo mẫu đăng kí ấy là xong. Lưu ý là các bạn nên điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân của mình để tiện trong quá trình giao dịch.

Ngay sau khi hợp đồng của khách hàng được hệ thống xét duyệt thành công. Tiền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Download và cài đặt miễn phí Air Vay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS