Tải Bạn Vay Tôi ios, apk cho mượn tiền chính đáng – Minh bạch nhất

0

Bạn đang bí tiền mà không biết phải vay ai. Mà mở lời ra vay người thân và bạn bè thì lại ngại. Nắm được tâm lý đó của bạn thì hôm nay đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Một ứng dụng thay thế tốt nhất lời nói của bạn. Bạn Vay Tôi đang là ứng dụng hàng đầu về mảng vay tiền online hiện nay. Chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản và chờ đợi 1 lát là bạn đã có ngay tiền trong tài khoản rồi. Theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết thêm về app Bạn Vay Tôi nhé.

Cần là có, khó có App  Bạn Vay tôi

Phạm vi hoạt động của app rộng khắp 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Dù bạn ở địa phương nào đi chăng nữa. Thì khi thực hiện giao dịch tại ứng dụng này đều được hỗ trợ vay tiền nhanh.

Giao diện của ứng dụng Bạn Vay Tôi được thiết kế rất khoa học. Các nội dung vay tiền sẽ được hiển thị nổi bật nhất. Khách hàng kiếm thông tin cần biết trong app sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bước làm thủ tục vay tiền rất đơn giản và nhanh chóng. Các mẫu vay đã có sẵn trong hệ thống của Bạn Vay Tôi. Vì vậy khách hàng chỉ việc điền vào mẫu các thông tin cá nhân của mình là xong. Cam kết bảo mật tuyệt đối danh tính khách hàng khi tiến hành giao dịch.

Diện được hưởng hỗ trợ vay tiền tại app là người dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 18 đến 45 có chứng minh thư cũng như là thu nhập ổn định. Các bạn sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ khi có thẻ sinh viên kèm theo.

Tối đa bạn có thể vay tại ứng dụng là 5.000.000 VNĐ. Có thời hạn thanh toán hợp đồng từ 91 đến 120 ngày kể từ khi hợp đồng chính thức có hiệu lực. Lãi suất bạn cần thanh toán cho ứng dụng bạn vay tôi ios apk không quá 24%/năm( không bao gồm các phụ phí khác). APR cao nhất cũng chỉ khoảng 24% thôi nhé.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ sau 24h khi xác nhận thành công hợp đồng.

Ứng dụng vay tiền cấp online hoàn toàn miễn phí. Hãy cài đặt và trải nghiệm.

Link tải Bạn Vay Tôi đây miễn phí nhé:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS