Tải app Cashwagon ios, apk vay tiền online khả dụng nhất Việt Nam

0

Một ứng dụng nữa rất hữu ích khi các bạn có nhu cầu vay tiền online. Phương pháp an toàn nhất cho bạn để không phải gặp những phiền toái khi vay tiền. Sẽ không lo thông tin của bạn bị bên thứ 3 biết được. App Cashwagon sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới khi vay tiền qua mạng. Không để mất thời gian của người dùng nữa bắt đầu thôi.

App Cashwagon vay tiền online đơn giản nhất hiện nay

  1. Mỗi hợp đồng vay tiền cashwagon sẽ có thời hạn nhất định. Từ 61 đến 180 ngày kể từ ngày kí hợp đồng. Hết hạn người vay phải hoàn trả cả gốc lẫn lãi về app. Các bạn yên tâm khi hợp đồng sắp hết hạn. Nhân viên CSKH của hệ thống sẽ gửi thông báo cho quý khách. Tránh trường hợp khách hàng quên ngày.
  2. Điểm qua một vòng lãi suất vay cả trong lẫn ngoài app khác. Có thể thấy rằng lãi suất phải trả của ứng dụng cashwagon là thấp nhất. Thấp nhất là từ 12%/năm và cao nhất là 24%/năm. Đó là còn tùy thuộc vào khoản vay bạn chọn. Mỗi hợp đồng sẽ có hạn mức vay cao nhất là 10 triệu đồng.
  3. Thủ tục lập hồ sơ đơm giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn. Bảo đảm tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy khuyến khích các bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin trong phần lý lịch khách hàng. Để tiện cho mọi giao dịch.
  4. Tiến hàng xác minh thông tin khách hàng ngay trên hệ thống. Xác minh thành công hợp đồng sẽ được ghi nhớ. Và số tiền bạn muốn vay sẽ được cashwagon tư vấn vay tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.
  5. Về đối tượng hợp tác được với app. Là người mang quốc tịch Việt Nam. Có đầy đủ CMT hoặc CCCD. Không yêu cầu giấy tờ gốc hay nhận thế chấp tài sản cá nhân. Chi cần chụp lại và lưu ảnh CMY hoặc CCCD là xong.
  6. Tổng đài tư vấn khách hàng hoạt động 24/24. Kể cả các ngày nghỉ lễ, Tết.

Tima vay 1h sẵn sàng giải ngân tốc độ đáng kinh ngạc!!

Link download Cashwagon và cài đặt app tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web