Tải ứng dụng có tiền xài về ios, apk sau vài nốt nhạc là được giải ngân

0

Cuối tháng rồi mà lương lại chưa về. Trong khi đó còn nhiều việc cần phải sử dụng đến tiền nữa. Mà bạn lại đang trong tình trạng viêm màng túi nặng. Bạn băn khoăn không biết phải đi vay ở đâu bây giờ cho đỡ ngại. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khúc mắc đó ngay. Ứng dụng Có Tiền Xài sẽ ra tay giúp đỡ bạn ở bất kì đâu bất kì nơi nào. Chỉ cần bạn yêu cầu mà thôi.

Nếu khó khăn quá dùng ngay Có Tiền Xài nhé

Khi sử dụng app Có Tiền Xài khách hàng không cần phải sử dụng đến giấy tờ gốc của mình. Thay vào đó chỉ cần chụp giấy tờ gốc đó là đủ điều kiện. Ứng dụng cũng không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng.

Khách hàng được hưởng trợ giúp của app. Phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Có đầy đủ các giấy tờ có liên quan để chứng nhận nhân thân. Có một công việc với thu nhập ổn định hàng tháng. Có một tải khoản ngân hàng để tiện trong quá trình giao dịch.

Hồ sơ vay tiền online đã được làm sẵn trong hệ thống của Có Tiền Xài. Khách hàng chỉ việc điền theo mẫu đó thôi. Lưu ý rằng tất cả các thông tin khách hàng cung cấp phải minh bạch. Hệ thống sẽ bảo đảm an toàn thông tin của khách hàng khi giao dịch. Vì vậy các bạn không phải lăn tăn về chuyện gì cả.

Đối với thời hạn vay được mặc định trong app vay tiền online này. Từ 90 đến 180 ngày là khách hàng phải hoàn trả đầy đủ số tiền đã vay. Để hệ thống thanh lý xong hồ sơ của bạn. App sẽ có thông báo hàng tháng để khách hàng nhớ thanh toán tiền khi sắp đến kì hạn phải trả.

Với lãi xuất chỉ từ 1,5% đến 1,65%/tháng. Hoàn toàn đủ khả năng thanh toán kể cả với người có thu nhập thấp. Giới hạn vay của Có Tiền Xài ios apk ở mức từ 2-15 triệu đồng. Để khách hàng có thể thoái mái lựa chọn mức vay mình cần.

Sử dụng cashwagontima vay 1h giúp bạn giải quyết vấn đề tiền long.

Dưới đây là link tải có tiền xài và cài đặt miễn phí:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS