Tải app Credit Dong về mobile – Vay tiền trực tiếp creditdong.com ios apk

0

Không cần phải quá lo lắng khi bạn bí tiền. Vì bây giờ là thời đại 4.0 rồi mà. Cái gì cũng có thể giao dịch qua mạng được mà. Nhu cầu vay tiền cũng không phải là ngoại lệ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 công cụ cho vay tiền gấp online nhanh nhất hiện nay. Credit Dong là một trong những các trang vay tiền online uy tín sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong lúc khó khăn nhất.

Creditdong.com – Hỗ trợ nhanh chóng giải ngân gọn lẹ

Cách sử dụng App creditdong.com cũng rất đơn giản thôi. Sau khi tải thành công về máy và đăng nhập vào ứng dụng. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn vay tiền theo mẫu có sẵn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin của mình vào đó là xong hồ sơ rồi.

Hệ thống hỗ trợ cho vay nhanh với hạn mức lên tới 15 triệu đồng. Thời hạn vay cũng được kéo dài hơn tối đa 150 ngày. Vừa đủ để khách hàng hoàn tất hóa đơn tại app. Thời gian có thể kéo dài hơn nhưng lãi suất phải trả vẫn không thay đổi. Tổi thiểu chì từ 1,6%/năm và là 10,05%/năm mà thôi. Mức lãi suất không phải ở đâu cũng có đâu nhé các bạn.

Tải credit dong ios apk không cần phải dùng đển giấy tờ gốc khi làm thủ tục với app này. Khách hàng chỉ phải chụp lại rõ rất giấy tờ đó mà thôi. Sau đó lưu lại đầy đủ trên hồ sơ vay online là xong. Ứng dụng này cũng không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng. Bảo đảm giao dịch tốt nhất theo quy định của app.

Ứng dụng creditdong.com chỉ tiến hành giao dịch với khách hàng là người Việt Nam trên 18 tuổi và có chứng minh thư nhân dân.

Sau khi thẩm định xong hồ sơ. Đủ yêu cầu của ứng dụng sẽ gửi ngay tiền vào tài khoản của bạn một cách nhanh nhất.

Tải avay hoặc vayvay để giải quyết tài chính lúc thiếu thốn.

Link tải credit dong miễn phí ngay tại đây:

- Trang Web