Tải app Credit Wallet ios, apk giúp vay tiền không lâu – Uy tín lắm luôn

0

Bạn đang đau đầu không biết phải vay mượn ở đâu khi đăng gặp khó khăn. Bên ngoài thì rất nhiều các hình thức cho vay tiền nhanh khác nhau. Nhưng xét về độ uy tín thì không được kiếm chứng. Lại càng làm cho các bạn bối rối và lo lắng hơn. Các bạn hãy yên tâm vì bây giờ đã có ứng dụng credit wallet. Vừa an toàn lại giải ngân khoản vay nhanh chóng. Chúng tôi là niềm tin của mọi nhà.

Vay tiền credit wallet rất nhanh và đơn giản nhé:

Tải credit wallet được cấp phép hoạt động rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng dù ở bất kì đâu đi chăng nữa đều sẽ nhận được hỗ trợ. Kể cả là các địa phương ở vùng sâu vùng xa nữa nha.

Giao diện của app credit wallet được thiết kế rất dễ nhìn. Các nội dung nổi bật nhất được NPH ưu tiên hiển thị đầy đủ ngay bên ngoài giao diện. Còn các nội dung khác cũng được sắp xếp ở chỗ dễ nhìn nhất để khách hàng tìm kiếm nhanh chóng hơn.

Hầu hết các mẫu hồ sơ vay tiền đều đã có đầy đủ trong kho dữ liệu. Các bạn có nhu cầu chỉ cần truy cập vào và lựa chọn hồ sơ vay tiền mà mình mong muốn. Bước cuối cùng là hoàn thiện nội dung theo mấu ấy là xong.

Khách hàng khi giao dịch trực tiếp với credit wallet. Phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55. Có công việc và thu nhập hàng tháng đầy đủ. Quan trọng nhất là phải có chứng minh thư hoặc CCCD hợp lệ.

Tải credit wallet ios apk sẽ không yêu cầu khách hàng phải dùng giấy tờ gốc của mình khi giao dịch. Hệ thống chỉ cần các bạn cung cấp bản sao công chứng là đủ điều kiện. Ngoài ra thì Shop vay cũng sẽ không nhận tài sản thế chấp.

App áp dụng khoản vay cho khách hàng lên tới 10.000.000 VNĐ. Còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về các khoản vay khác nữa. Thời gian vay tối thiểu của 1 hợp đồng là 90 ngày và dài nhất là 366 ngày. Mức lãi suất ưu đãi cao nhất chỉ vài %/năm thôi nhé.

Sau khi hợp đồng của bạn được xác thực thành công trên hệ thống. Chúng tôi sẽ gửi ngay tiền vào tài khoản của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Click vào đường dẫn dưới đây để download credit wallet nào:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS