Tải ứng dụng Easydong về vay tiền trực tuyến cùng chúng tôi IOS APK

0

Nơi cho vay tín dụng uy tín nhất hiện nay. Easydong đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Bởi ứng dụng vay tiền online này sở hữu các tính năng cho vay tiền online tốt nhất hiện nay. Việc thực hiện các giao dịch trên app cũng đơn giản hơn rất nhiều. Chứ không phức tạp như khi bạn giao dịch ở các địa chỉ khác. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu app easydong nhé.

Easydong – xét duyệt mọi trường hợp, nhận tiền sau 48h

Bảo mật tuyệt đối an toàn thông tin của khách hàng. Hệ thống chỉ tiết lộ thông tin với bên thứ 3 khi được sự đồng ý của khách hàng. Ngoài ra Easydong ios apk sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu như để lộ thông tin mà chưa được phép.

Mạng lưới của chúng tôi đã lan rộng ra khắp 64 tỉnh thành phố trên cả nước. Đâu đâu cũng có sự hiện diện. Khách hàng chỉ cần truy cập vào và để lại yêu cầu hỗ trợ. Hệ thống sẽ giúp đỡ khách hàng nhiệt tình nhất có thể.

Khi sử dụng dịch vụ tín dụng tại app easydong này. Khách hàng không phải nộp bản chính giấy tờ cá nhân. Mà thay vào đó các bạn chỉ cần chụp lại bản sao công chứng là đủ điều kiện rồi. Chúng tôi cũng sẽ không nhận tài sản thế chấp của khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng, cần đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản sau đây. Là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Có tuổi đời từ 20 đến 60 tuổi.

Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải nêu rõ lý do cần vay tiền là gì. Bởi trong kho dữ liệu ứng dụng easydong đã có sẵn các mẫu vay tiền rồi. Khách hàng chỉ cần tìm và hoàn thiện theo mẫu đã chọn là được.

Chúng tôi có rất nhiều các khoản vay khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hệ thống cũng có gợi ý tự động theo thông tin khách hàng cung cấp. Lãi suất hàng tháng và thời hạn thanh toán cũng sẽ được tự động tính toán.

Hệ thống tự động xét duyệt hồ sơ yêu cầu của các bạn. Sau khi mà hợp đồng vay tiền của bạn được xác lập thành công trong hệ thống. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 48h sau đó.

Đường link để khách hàng truy cập nhanh vào Easydong tại đây:

2 app liên quan DrDongVaytot

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS