Tải ứng dụng Fiin ios – apk vay tiền online khá an toàn và uy tín bạn à!

0

Vay tiền mà lại chỉ cần có chứng minh thư nhân dân. Có lẽ đọc qua nhiều bạn nghĩ là chuyện đùa. Nhưng không điều đó hoàn toàn là sự thật. Bởi khi sử dụng app fiin vay tiền online. Bạn chỉ cần sử dụng ngay chứng minh thư hoặc căn cước công dân của mình thôi. Quá là đơn giản phải không nào. Nhưng sao lại dễ dàng đến vậy thì trong bài viết ngày hôm nay cùng vào xem nội dung của ứng dụng fiin này cùng tôi nhé.

Fiin – Thủ tục đơn giản, không lo phiền hà

√ Không yên cầu người dùng phải sử dụng giấy tờ gốc. Cũng như không nhận thế chấp tài sản dưới bất kì hình thức nào. Chỉ cần bạn chụp và lưu lại hình ảnh 2 mặt của CMT hoặc CCCD là hoàn thành đủ thủ tục rồi.

Tải fiin ios apk vay 1.000.000 hay nhiều hơn thế nữa thì thủ tục cũng như nhau. Không thay đổi dù khoản vay là bao nhiêu. Thẩm định hồ sơ online 100% và duy nhất chỉ 1 lần trong quá trình làm hợp đồng.

√ Cam đoan bảo mật an toàn thông tin khách hàng. Vì vậy các bạn hãy yên tâm lưu thông tin của bạn lên ứng dụng Fiin.vn nhé.

√ Ứng dụng có thể sử dụng 24/24. Bất kể là ngày nghỉ hay các đip lễ Tết. Bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

√ Khi vay tiền ở app bạn sẽ được ưu đãi rất nhiều về lãi suất phải trả hàng tháng. Chỉ vào khoảng 9%/năm mà thôi.

√ Thời hạn vay tối đa của hồ sơ của bạn sẽ tối thiểu từ 90 ngày và tối đa là 180 ngày. Với mức lãi suất chỉ từ 1,5- 1,65%/tháng mà thôi. Thấp hơn rất nhiều so với khi bạn vay trực tiếp bên ngoài.

√ Ứng dụng không chỉ dành cho những bạn muốn vay tiền. Các bạn dư giả tài chính cũng đầu tư cho vay tại Fiin được. Lãi suất khi bạn cho vay tại app cũng rất cao. Lên tới 20%/năm.

√ Dễ dàng quản lý các khoản cho vay của bạn trên app. Bảo đảm lãi suất và thu hồi vốn đúng hạn.

Còn băn khoăn gì nữa mà không sử dụng app này ngay thôi.

  • Tic tic cũng là app vay tiền online mới nhất để anh em hoàn toàn tin tưởng vay luôn.

Link tải Fiin ở cuối bài viết này nhé các bạn:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS