Tải ứng dụng Finizi vay tiền lập tức – Uy tín, tốc độ không làm thất vọng

0

Lần đầu tiên khi sử dụng app vay tiền online mới. Chắc hẳn rằng các bạn còn nhiều bỡ ngỡ trong quá trình thực hiện. Không sao cả vì giờ đây đã có 1 app vừa tư vấn lại giúp đỡ bạn trong quá trình vay tiền online tại hệ thống. Finizi là một app hoàn hảo nhất từ trước đến nay. Giúp bạn tiếp cận được phương pháp vay tiền mới này một cách dễ dàng hơn.

Chức năng hoạt động của Finizi Vn ios/apk

Khi mà bạn với lần đầu tiên sử dụng app. Bạn vẫn chưa hình dung được mình sẽ cần vay bao nhiêu cho kế hoạch sắp tới của mình. App Finizi sẽ đưa ra các mức vay tối đa của hệ thống để bạn lựa chọn. Chắc chắn sẽ có một mức vay phù hợp với dự định trong tương lai của bạn.

Các đối tượng khách hàng làm việc trực tiếp với hệ thống. Phải là người trên 18 tuổi và có chứng minh thư nhân dân.

Đơn giản vậy thôi chứ app không phân biệt bất cứ 1 tầng lớp nào trong xã hội cả. Ai cũng phải có nhu cầu vay tiền và Finizi.vn thì có nhiệm vụ đáp ứng được điều đó.

Chính sách cho vay của app cũng rất thoải mái cho người dùng. Với lãi suất chỉ từ 1,65%/năm và hạn mức vay là từ 14 đến 30 ngày. Hoàn toàn rộng rãi thời gian để người dùng hoàn lại số tiền đã vay sau khi hết hợp đồng.

Mọi giao dịch của ứng dụng finizi sẽ được công khai minh bạch. Để người dùng nắm được đầy đủ các quy trình thực hiện của app.

Thủ tục nhanh chóng khi bạn chỉ việc điền theo mẫu có sẵn. Không cần giấy tờ gốc hay thế chấp tài sản. Chỉ cần chụp lưu lại CMT của bạn sau đó lưu thông tin.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 30p. Khi xác minh xong hồ sơ của bạn đạt yêu cầu. Hệ thống sẽ chuyển khoản ngay cho người dùng.

Cam kết giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy các bạn hãy yên tâm liệt kê đầy đủ các thông tin cá nhân của mình lên app nhé.

Nhiều app hay hơn nữa bạn có thể xem quá: Vaydiivayidong

Link tải và cài đặt miễn phí Finizi tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web