Link tải Govay về điện thoại app cho mượn tiền tốc độ bất ngờ, 6p có luôn

0

Một sản phẩm mới nhất của mảng vay tiền gấp online mới được phát hành. Mang trong mình rất nhiều tiện ích mà chắc chắn rằng khách hàng sẽ rất thích. Không mất quá nhiều thời gian hay phải làm các thủ tục rườm rà. Với Govay khách hàng chỉ cần vài cái click đơn giản là đã có ngay tiền trong tài khoản rồi. Bây giờ hãy cùng tôi đi tìm hiểu ngay và luôn ứng dụng Govay này nha.

Vay Govay mọi lúc mọi nơi, tỉ lệ thành công cực cao

Trước tiên khách hàng khi giao dịch với app Govay phải đủ 18 tuổi trở lên. Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Có giấy tờ tùy thân đầy đủ theo quy định của pháp luật. Và phải có thu nhập hàng tháng đều đặn.

Khi thực hiện các giao dịch với Govay ios apk. Khách hàng không cần phải dùng đến các giấy tờ gốc quan trọng. Thay vào đó bạn chỉ cần dùng đến bản sao công chứng là đủ điều kiện vay tiền rồi. App cũng không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng dưới mọi hình thức.

Giao diện của ứng dụng govay rất dễ sử dụng với tất cả khách hàng. Các thông tin quan trọng nhất về các khoản vay đã được hiển thị rõ ràng trên màn hình giao diện. Các bạn chỉ cần ấn vào đó và nghiên cứu là xong.

Số tiền vay tối đa ở Govay là 7.000.000 đồng và thấp nhất là 1.000.000 đồng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mức vay trong khung đó. Thời gian vay cũng được ưu đãi dài hơn từ 92 đến 120 ngày. Còn tùy vào khoản vay của khách hàng lãi suất có thể giao động không quá 18%/năm.

Các mẫu vay tiền nhanh đã có sẵn trong hệ thống của app. Các bạn chỉ cần lựa chọn mẫu phù hợp và điền thông tin cá nhân vào là xong. Hãy yên tâm cung cấp các thông tin cho chúng tôi. Vì hệ thống bảo mật của app là cực tốt.

Giải ngân nhanh nay sau khi hồ sơ được xác thực thành công. Tối đa chỉ 30 phút sau tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tải và cài đặt nhanh app Govay ngay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS