Tải ứng dụng I Tiền ios – apk vay tiền 7 triệu không quá khó khăn đâu

0

Chào mừng các bạn đã đến với vaytienso1.com địa chỉ giới thiệu các ứng dụng cho vay uy  tín nhất. Ngày hôm nay tôi sẽ gửi đến các bạn app I Tiềnapp vay tiền online mới nhất hiện nay. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng vay tiền tốt nhất. Với ứng dụng I Tiền chỉ cần vài thao tác đơn giải thôi. Là bạn đã có trong tay khoản tiền mà bạn mong muốn rồi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của tôi nhé.

Vào ứng dụng I Tiền luôn có khi bạn cần

Dù ở bất kì đâu bạn đều có thể giao dịch trực tiếp với chúng tôi được. Bởi I Tiền đã được cấp phép hoạt động rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng được vay tiền hơn.

Các nội dung vay tiền của app đã được hiển thị đầy đủ. Giúp cho khách hàng không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm. Các bạn chỉ cần truy cập hệ thống tìm kiếm nội dung mình cần. Sau đó làm theo hướng dẫn là xong.

Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 55. Có giầy tờ tùy thân hợp lệ và thu nhập hàng tháng đều đặn. Đặc biệt là phải không có khoản nợ nào khác. Mới được app i tiền hỗ trợ cho vay online.

App sẽ không yêu cầu khách hàng phải sử dụng đến giấy tờ gốc của mình. Chúng tôi chỉ yêu cầu các bạn dùng bản sao công chứng trong quá trình giao dịch. Hệ thống cũng từ chối nhận tài sản thế chấp cá nhân của khách hàng.

Có rất nhiều các khoản vay được tích hợp trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu hồ sơ hợp lý. I Tiền cũng sẽ tự động gợi ý khoản vay phù hợp với bạn theo thông tin cung cấp.

Thời hạn vay ưu đãi từ 7 ngày đến 180 ngày. Với mức lãi suất không hề cao / năm thôi nhé. Thấp hơn rất nhiều khi bạn vay ở bên ngoài app.

Halo vay nơi bạn đặt niềm tin về tài chính

Link tải và cài đặt ứng dụng I Tiền bên dưới nhá:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS