Tải app Mặt Vay (Facedong) hỗ trợ ios, apk và vay tiền rất là nhanh nhé

0

Vay tiền mà không cần phải gặp mặt nhau. Đã trở lên phổ biến trong suốt thời gian vừa qua. Vì cả 2 bên phải có sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có thể giao dịch thành công được. Tại app Mặt Vay cũng vậy, khách hàng sẽ được vay tiền nhanh mà không cần phải gặp trực tiếp người cho vay. Bởi qua các thông tin mà khách hàng cung cấp cho ứng dụng mặt vay (Facedong). Chúng tôi đã có sự tin tưởng để chấp nhận nhu cầu vay của bạn. Vì vậy hãy sử dụng app vay tiền online mới này khi có khó khăn nhé.

App Mặt Vay – Tín dụng online yên tâm về mọi mặt

Khi thực hiện giao dịch vay tiền nhanh tại app. Các bạn không cần phải dùng đến các giấy tờ gốc có liên quan. Mà chỉ cần sử dụng đến bản sao có công chứng của nhà nước là đú điều kiện. App mặt vay ios apk cũng không nhận thế chấp bất kì tài sản cá nhân nào từ phía khách hàng.

Thực hiện các thao tác trên app cũng cực kì đơn giản. Các thông tin về khoản vay đã được hệ thống hiển thị rõ ràng ở ngoài màn hình giao diện. Khách hàng chỉ cần click vào để tìm hiểu là xong.

Một số yêu cầu của app facedong đối với khách hàng như sau: Các bạn phải có độ tuổi từ 18 đến 50. Là công dân Việt Nam hiện đang sống và làm việc trong nước. Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng.

Khách hàng có thể vay tối đa tại app là 5.000.000 đồng. Vớ kì hạn vay kéo dài từ 91 đến 150 ngày. Với lãi suất ưu đãi tối đa chỉ từ 19,8%. Ngoài ra app sẽ không thu thêm 1 khoản phí nào nữa.

Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được tự động xét duyệt. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được hệ thống xét duyệt thành công. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng không quá 30 phút.

Nhân viên tư vấn làm việc nhiệt tình trách nhiệm. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ. Tổng đài CSKH hoạt động 24/24 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng 1 cách nhanh nhất.

Cài gimo / yêu vay nhận khoản vay ưu đãi bất ngờ!

Link tải và cài đặt app mặt vay facedong miễn phí tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS