Tải ứng dụng Mofin ios/apk vay tiền luôn nóng hổi, tốc độ duyệt 6 phút

0

Ứng dụng mofin này rất phù hợp với các bạn sinh viên và người có thu nhập thấp. Muốn vay một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn. Mà vẫn trong tầm khả năng chi trả của mình. Mofin vay tiền online là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất như vậy. Chỉ cần một vài thông tin cơ bản. Là bạn đã nhanh chóng vay được tiền rồi. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy sử dụng ứng dụng này xem sao nhé.

Vay tiền sau vài phút cùng với Mofin

→ Với mức vay chỉ ở mức 5 triệu đồng trở xuống. Cùng với hạn mức 15 ngày kề từ khi kí hợp đồng. Rất thích hợp dành cho các bạn cần tiền trong thời gian ngắn với mức lãi xuất thấp. Và đủ thời gian để hoàn trả đầy đủ trước khi hồ sơ đáo hạn.

App mofin vay tiền là dành cho mọi người sử dụng khi có nhu cầu. Nhưng thích hợp nhất với các bạn sinh viên và người có thu nhập thấp. Vừa giải quyết được vấn đề trước mắt và thời gian quay vốn nhanh hơn.

→ Thủ tục vay đơn giản không quá rườm rà. Khách hàng chỉ cần có đủ 1 trong các giấy tờ cần thiết sau. Thẻ sinh viên, sổ hổ khẩu, CMT, GPLX.. là đủ điều kiện vay tiền online tại ứng dụng rồi. Đối với các bạn có thẻ sinh viên khi làm hồ sơ. Sẽ được giảm ngay 40% phí tư vấn từ hệ thống.

→ Không yêu cầu khách hàng phải nộp giấy tờ gốc hoặc thế chấp tài sản tại ứng dụng. Mà chỉ cần người dùng chụp lại toàn bộ và sắc nét giấy tờ gốc của mình. Sau đó gửi hình ảnh lên ứng dụng mofin là xong.

→ Thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng và thực hiện 100% online. Không cần phải đến trực tiếp để khảo sát nữa.

→ Sau khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công. Khoản vay của bạn sẽ được chuyển ngay vào thẻ ngân hàng theo số tài khoản bạn đã đăng kí trong hệ thống. Rất nhanh lại vừa tiện lợi nữa.

Tải Mofin ios apk bằng cách click vào đường link dưới đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS