Tải myKredit ios/apk ứng dụng vay tiền rất tốc độ, nhanh trông thấy

0

Nhu cầu vay vốn hiện nay đang có xu hướng tăng lên. Các dịch vụ cho vay tiền vì vậy cũng mọc lên như nấm. Nhưng độ an toàn và tin cậy thì chưa được kiểm chứng. Khiến cho người dùng khá bối rối khi lựa chọn. Để chấm dứt nỗi lo thường trực đó thì vaytienso1.com sẽ giới thiệu đến các bạn 1 app rất đáng tin cậy. App myKredit sẽ hỗ trợ bạn vay tiền một cách nhanh nhất.

Hình ảnh về app myKredit được review trước

Giao diện rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng người sử dụng. Những nội dung nổi bật nhất sẽ được cho hiển thị rõ ràng nhất. Người dùng chỉ việc click chuột là các thông tin cần biết sẽ xuất hiện liền.

Đăng nhập bằng số điện thoại di động của bạn. Sau khi đăng kí xong 1 mã OTP sẽ được gửi vào máy của bạn. Nhập mã vào bên dưới số điện thoại của bạn trên app là xong. Bạn sẽ được sử dụng ngay myKredit được rồi.

Đối tượng mà ứng dụng myKredit hỗ trợ là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Có chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Có công ăn việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng. Các bạn còn là sinh viên thì yêu cầu có thẻ sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ.

Vào myKredit được duyệt khoản vay rất nhanh

Không cần giấy tờ gốc để làm hồ sơ. Người dùng chỉ cần phôt và công chứng sau đó chụp lại lưu vào trên hồ sơ. Không nhận thế chấp tài sản cá nhân. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Vì vậy các bạn hãy yên tâm cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi.

Giới hạn vạy của myKredit lên tới 10tr đồng. Phù hợp với tất cả người dùng ở mọi tầng lớp của xã hội. Thời hạn vay của mỗi hợp đồng là khác nhau. Trung bình là 30 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lãi suất của app myKredit là linh động theo yêu cầu vay của khách hàng. Nhưng chắc chắn là khi vay ở app này sẽ thấp hơn rất nhiều so với bên ngoài. An toàn và tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Xét duyệt hồ sơ hoàn toàn tự động và nhanh chóng. Xác nhận thành công tiền sẽ được chuyển vào thẻ của bạn ngay lập tức. Không mất công chờ đợi nữa.

Link tải myKredit mới nhất miễn phí:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS