Tải $nap apk ios – Ứng dụng $nap luôn cho vay tiền đúng thời gian

0

Một ứng dụng vay gấp tiền gấp online hoàn toàn tự động vừa được ra mắt. Trang bị những công nghệ tiên tiến nhất. Để khách hàng có một trải nghiệm về lĩnh vực vay tiền cấp tốc online hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu và cũng muốn trải nghiệm thử. Thì hãy tải $nap miễn phí này nhé. Bạn sẽ rất bất ngờ về những nội dung có bên trong $nap cho mà xem.

$nap- Duyệt vay tự động ngay tức thì

◊ Để được app $nap hỗ trợ các bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây. Phải mang quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi. Có chứng minh thư hoặc giấy tờ xác nhận nhân thân của địa phương. Thu nhập trung bình của khách hàng phải từ mức 3.000.000 VND/tháng trở lên.

◊ Thủ tục làm hồ sơ nhanh và gọn lẹ. Đã có mẫu sẵn trên hệ thống của ứng dụng. Khách hàng chỉ cần điền đúng và đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Sau đó gửi lại lên hệ thống để chờ xét duyệt.

◊ Thời gian thẩm định $nap tự động chỉ trong vòng 30 phút. Khi mà hồ sơ của bạn được xác nhận là đủ tiêu chuẩn cho vay. Hệ thống sẽ gửi ngay vào thẻ ATM của khách hàng trong giây lát.

◊ Với mức vay rất cao từ 5.000.000 VNĐ và tối đa là 50.000.000 VND. Mà với hạn mức chỉ từ 2.92%/năm tùy theo từng hạng mức vay trong hồ sơ của bạn. Cùng với đó là thời hạn hoàn trả lên tới 36 tháng và thấp nhất là 6 tháng. Thì hoàn toàn đủ khả năng để bạn hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn.

Ứng dụng $nap sẽ không nhận tài sản thế chấp của khách hàng. Dưới bất kì hình thức nào theo quy định của NPH.

◊ Quản lý khoản vay của khách hàng. Thông báo thời gian trả hàng tháng để khách hàng nắm được. Cập nhận đầy đủ thông tin khoản vay nhanh nhất.

Tải và cài đặt $nap ngay tại đường link dưới đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS