Tải ứng dụng NNVay hỗ trợ ios, apk – Hạnh phúc mỗi ngày đều có tiền

0

Vay tiền chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy. Chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian vẫn có tiền trong tài khoản. NNVay sẽ cho bạn những tính năng mới nhất của dịch vụ vay tiền online. Nơi mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Không ngại ngùng như khi bạn vay tiền bên ngoài. App NNVay chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

NNVay tín dụng cao hơn, giới hạn cao hơn

Khách hàng khi sử dụng app để vay tiền. Chỉ cần dùng đến bản sao công chứng giấy tờ gốc của bạn. Hệ thống cũng không nhận bất cứ tài sản thế chấp nào của khách hàng.

Toàn bộ các mẫu để là hồ sơ vay tiền đã được để sẵn trong hệ thống. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập kho dữ liệu. Sau đó chọn mẫu hợp đồng vay tiền mà khách hàng mong muốn. Cuối cùng là điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn theo mẫu là hoàn thành.

Tải NNVay chỉ hỗ trợ khách hàng từ 18 tuổi trở lên đến 50 tuổi. Có chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Hàng tháng có thu nhập ổn định và không có khoản nợ nào khác. Một điều quan trọng nữa là khách hàng phải có thẻ ATM để giao dịch.

Trong hệ thống có nhiều những khoản vay khác nhau. Ứng dụng NNVay sẽ tự động gợi ý đến khách hàng các khoản vay hợp lý nhất. Tùy thuộc vào hợp đồng vay tiền của bạn để thống nhất về thời hạn vay và lãi suất hàng tháng. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng khi sắp đến hạn thanh toán.

Hồ sơ xét duyệt hoàn toàn tự động. Thời gian xét duyệt nhanh chóng ngay sau khi hợp đồng của bạn được thiết lập thành công. Tiền sẽ về tài khoản của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Tổng đài tư vấn khách hàng làm việc thường xuyên và liên tục. Hỗ trợ khách hàng giao dịch càng nhanh càng tốt. Phục vụ 24/24.

Sử dụng 365vay sau 30s là có luôn xiền về STK

Download NNVay và cài đặt miễn phí app tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS