Tải app Octo by CIMB về ios, apk vay tiền trực tiếp qua ngân hàng nóng

0

Octo by CIMB sẽ là cái tên tiếp theo tôi sẽ giới thiệu đến các bạn. Trong nội dung về mảng tín dụng online đang hót nhất hiện nay. Được khách hàng đánh giá là 1 trong những địa điểm đáng dùng nhất. App Octo hội tụ trong mình các tính năng vay tiền thông minh tốt nhất bây giờ. Rất đáng để khách hàng tin tưởng sử dụng khi gặp khó khăn. Sau đây hãy cùng tôi đi tìm hiểu thêm về ứng dụng vay tiền online nhé.

App Octo vay tiền thông minh tốt nhất hiện nay

Khách hàng phải là người mang quốc tịch Việt Nam. Độ tuổi trung bình từ 22 đến 58 tuổi. Có chứng minh thư hoặc CCCD hợp lệ theo quy định của pháp luật. Quan trọng là không có khoản vay nào khác.

Tạo tài khoản mới tại Octo cũng cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần sử dụng số điện thoại chính chủ của mình để đăng kí là xong. Hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về máy của bạn để xác nhận thông tin.

Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng cực tốt. Chỉ được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới cung cấp cho bên thứ 3 biết. Nếu thông tin khách hàng bị rò rỉ ngoài ý muốn. Ứng dụng Octo ios apk sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hiện nay thì hạn mức vay tiền của Octo là 100 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng của mình để lựa chọn khoản vay thích hợp. Hệ thống cũng sẽ có gợi ý cho khách hàng căn cứ vào thông tin các bạn đã cung cấp.

Với mức lãi suất thấp và thời hạn thanh toán được tăng lên rất nhiều. Tạo điều kiện cho khách hàng có đủ điều kiện để thanh toán hợp đồng đúng thời gian quy định. Tránh để mất thời gian cho cả 2 bên.

Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu. Sau đó đợi xét duyệt tự động của hệ thống quá trình không quá 30 phút. Sau khi hợp đồng của bạn được xét duyệt thành công. Octo vay tiền online sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Đường dây nóng luôn hoạt động để tư vấn cho khách hàng được chu đáo nhiệt tình nhất. Làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ.

Click vào đường link dưới đây để truy cập nhanh vào Octo nhé các bạn:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS