Link tải Okvay ios, apk giúp tài khoản có tiền ngay tức khác, miễn phí

0

Sử dụng Okvay để vay tiền online trực tuyến. Khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy mà số lượng khách hàng tìm đến app ngày càng đông hơn. Ứng dụng Okvay sở hữu những tính năng về khoản tín dụng online tốt nhất hiện nay. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn và chờ tiền về thôi. Để hiểu rõ hơn về Okvay các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết này của tôi nhé.

Vào Okvay vay tiền trực tuyến siêu tốc, lãi suất cực thấp

Hiện nay app có 2 hình thức hỗ trợ vay tiền để khách hàng lựa chọn. Đó là vay tiền dài hạn và vay nóng trong ngày. Đối với khách hàng muốn vay nóng ngay trong ngày chỉ cần sử dụng CMT đăng kí. Giải ngân ngay lập tức trong vòng 30 phút.

Hỗ trợ khoản vay dài hạn lên tới 20.000.000 đồng. Hệ thống sẽ gợi ý những khoản vay thích hợp nhất với nhu cầu vay của khách hàng. Thời hạn mà khách hàng phải thanh toán xong hợp đồng tối đa là 150 ngày. Với lãi suất chỉ ở mức 17%/năm thôi nhé.

Khi sử dụng app okvay khách hàng không phải dùng đến sổ hộ khẩu hay thế chấp tài sản. Hệ thống chỉ yêu cầu các bạn cung cấp bản sao của chứng minh thư nhân dân. Và số điện thoại chính chủ để tiện hơn khi giao dịch.

Các mẫu đăng kí vay tiền online đã có sẵn trong hệ thống của ứng dụng vay tiền online nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần lấy ra và tham khảo. Sau đó làm đầy đủ các bước theo mẫu là xong. Lưu ý các thông tin khách hàng khai phải khớp với thực tế.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Ngay sau khi hồ sơ của bạn được xác thực thành công. Thì tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn chỉ trong vòng 30 phút.

Nhân viên tư vấn làm việc nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào các bạn cần. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Link download Okvay về điện thoại di động này:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web