Tải app ovay ios – apk mượn tiền đơn giản vay thỏa thích – Miễn phí DV

0

Được phát triển bởi công ty đi đầu trong lĩnh vực cho vay tiền gấp online hiện nay. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sản phẩm. OVAY được tích hợp những tính năng tốt nhất về mảng tín dụng online. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi sử dụng app ovay. An toàn, ổn định và thuận tiện là những tiêu chí hàng đầu của app này. Trải nghiệm ngay ứng dụng này khi gặp khó khăn nhé các bạn.

Hạn mức Ovay cao hơn, thủ tục đơn giản hơn

Hiện nay app ovay ios apk này đang có hạn mức cho vay cao nhất là 10.000.000 VNĐ. Lãi suất và thời hạn thanh toán hợp đồng sẽ được tự động tính toán hợp lý nhất. Tất cả đều phụ thuộc vào hạn mức vay của bạn.

Giao diện của app cũng rất dễ sử dụng đối với tất cả khách hàng. Những thông tin vay tiền quan trọng nhất sẽ được uy tiên hiển thị ngay trên màn hình giao diện. Khách hàng chỉ cần lựa chọn và click vào nội dung mình cần biết là xong.

Tải Ovay chỉ phục vụ khách hàng là công dân Việt Nam. Có độ tuổi từ 22 trở lên với thu nhập hàng tháng đều đặn. Điều kiện nữa là khách hàng phải có thẻ ngân hàng để app chuyển tiền trực tiếp khi thành lập hợp đồng.

Đăng kí nhanh không cần dùng giấy tờ gốc. Sử dụng bản photo công chứng là đủ điều kiện lập hồ sơ vay tiền. Cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực để được hưởng hỗ trợ từ ứng dụng ovay. Hệ thống sẽ không nhận thế chấp của khách hàng dưới mọi hình thức.

Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn. Cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khi không được sự đồng ý của khách hàng.

Tự động xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn. Rất nhanh chóng thôi ngay sau khi hợp đồng của bạn được xác lập thành công. Hệ thống sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 30 phút.

Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24. Nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Sử dụng govay tiếp kiệm chi phí!!!

Link tải ovay và cài đặt miễn phí app ở đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS