Tải Sago ios – apk vay tiền thì phải nói là nhanh thôi rồi, uy tín nữa nhé

0

Sago – Ứng dụng hỗ trợ vay tiền gấp online uy tín nhất hiện nay. Thủ tục nhanh chóng và gọn lẹ chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian. Chẳng cần phải ngại ngùng khi mở i vay tiền bạn bè người thân nữa rồi. Chỉ cần trong máy của bạn có app sago là ổn. Tiếp nhận và xử lý thông tin bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu. Sago ios apk – Niềm tin của mọi người.

Sago giải ngân nhanh chóng không mất thì giờ

Giao diện đơn giải và dễ hiểu. Người dùng dễ dàng thao tác kể cả khi mới dùng. Các nội dung cần thiết đã được hiển thị ngay ở trên màn hình giao diện. Người dùng không phải mất thời gian tìm kiếm nữa.

Đối tượng người dùng được hỗ trợ vay vốn là người dân Việt Nam. Có đầy đủ chứng minh thư nhân dân theo quy định. Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Các bạn là sinh viên khi vay có thẻ sinh viên sẽ được ưu đãi hơn.

Khi vay tiền chỉ cần có chứng minh thư là đủ điều kiện. Không cần phải dùng đến các giấy tờ quan trọng khác của người dùng. Hệ thống sẽ không nhận thế chấp tài sản dưới mọi hình thức.

Hạn mức vay ưu đãi của ứng dụng sago lên tới 10 triệu đồng. Và thời hạn vay tối đa là 150 ngày cùng với lãi xuất từ 1,65%/ tháng. Còn tùy thuộc vào khoản vay của khách hàng là bao nhiêu. Để hệ thống đưa ra những mức hạn vay nhất định.

Thủ tục đơn giản, xét duyệt tự động. Sau khi nhận yêu cầu vay của bạn hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin bạn cung cấp. Xét duyệt thành công tiền sẽ được chuyển thằng vào tài khoản ngân hàng của bạn sau 30 phút.

Vào zoti lãi suất quá thấp, sánh ngang với atome credit

Link tải và cài đặt Sago miễn phí iphone/android đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS