Tải ứng dụng TDong vay tiền chỉ trong chốc lát – Hỗ trợ ios/apk miễn phí

0

TDong vay nhanh chóng và minh bạch nhất hiện nay. Tất cả những gì người dùng cần khi sử dụng app. Là cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân của mình. Việc còn lại cứ để TDong ios apk lo. Trợ giúp các bạn có nhu cầu vay gấp trong thời gian ngắn nhất. Không phải mất thời gian chờ đợi quá lâu mới nhận được tiền. Khi sử dụng app tdong để vay tiền người dùng sẽ được giải ngân nhanh chóng.

TDong- Công cụ vay tiền tiện ích nhất hiện nay

Hiện nay hệ thống của app đang hỗ trợ vay với hạn mức 6 triệu đồng. Mức vay hợp lý với tất cả mọi người. Kể cả các bạn là sinh viên hay người lao động có thu nhập thấp. Khi sử dụng app để vay tiền đều được hỗ trợ như nhau.

Đối với thời hạn vay của ứng dụng TDong sẽ giới hạn tối thiểu là 91 ngày. Và tối đa 120 ngày là khách hàng phải hoản trả cả gốc lẫn lãi cho ứng dụng. Thời gian đủ để các bạn thanh toán hết hợp đồng với chúng tôi.

Tải TDong các bạn sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn nhiều khi bạn vay bên ngoài. Ở TDong thì lãi suất hàng năm chỉ từ 16,71% mà thôi. Đã bao gồm tất cả không thêm 1 khoản phí phụ nào nữa.

Đối tượng khách hàng thuộc diện giúp đỡ vay tiền. Phải là người có quốc tịch Việt Nam và phải đủ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo quy định của pháp luật.

Làm thủ tục vay ở app cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ việc điền vào chỗ trống trên mẫu khai thông tin có sẵn trong hệ thống. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải sử dụng giầy tờ gốc của mình. Mà chỉ cần các bạn chụp sao lại những giấy tờ cần thiết để lưu lại trên hồ sơ  mà thôi.

Sau khi xác minh thành công hồ sơ khách hàng. Tiền sẽ được gửi ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong ít phút. Thông báo thanh toán hàng tháng sẽ được gửi cho bạn trước từ 1 đến 2 ngày để bạn chủ động sắp xếp.

Download và cài đặt nhanh app TDong bằng cách ấn vào link dưới đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS