Tải app Thanhlong dành cho iphone/android mới nhất, vay tiền luôn này

0

Thanhlong – app đăng kí cho vay tiền cấp tốc online mới nhất hiện nay. Chỉ cần vài thao tác đơn giải là bạn đã có ngay trong tay sô tiền mình mong muốn rồi. Tích hợp trong hệ thống nhiều tiện ích mới lạ và độc đáo. Thanhlong xứng đáng là ứng dụng cho vay tiền hàng đầu hiện nay. Nếu bạn gặp khó khăn hãy đăng kí ngay ứng dụng thanhlong để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Với app thanhlong bạn sẽ có những mức vay an toàn

Ứng dụng thanhlong ios apk được cấp phép để hoạt động rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Dù khách hàng ở địa phương nào đi chăng nữa dù là biên giới hay hải đảo. Đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền nhanh nhất.

Thủ tục đăng kí vay đơn giản và nhanh chóng. Tất cả các nội dung hồ sơ đã có sẵn trong hệ thống của Thanhlong. Khách hàng chỉ cần truy cập kho dữ liệu của hệ thống để lựa chọn khoản vay và làm theo hướng dẫn.

Những đối tượng khách hàng được hưởng hỗ trợ vay tiền nhanh tại app thanhlong. Phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 50. Có công việc làm và thu nhập hàng tháng đầy đủ. Quan trọng nữa là phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ.

Khi tiến hành giao dịch trựctiếp với app. Khách hàng không cần dùng đến giấy tờ cá nhân gốc. Ứng dụng chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng bản sao có công chứng. App Thanhlong cũng không nhận bất kì tài sản cá nhân nào của khách hàng kí gửi.

Vaytienso1.com sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền với gói vay tối đa là 10.000.000 VND. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các khoản vay dưới mức tối đa đó. Với thời gian thanh toán được kéo dài hơn từ 91 đến 120 ngày. Với mức lãi suất cũng tương đối thấp chỉ từ 1,65%/tháng và 24%/năm mà thôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách click vào đường link dưới đây nhé.

Link tải thanhlong nè:

Vietvay cũng hỗ trợ tiền cho bạn nhé

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS