Tải Tic Tic ios/apk – Vay tiền đơn giản thuân tiện nhất tại Việt Nam

0

Bạn muốn vay tiền nhanh mà thủ tục lại nhanh chóng. Hãy đến với tôi Vaytienso1.com sẽ giúp đỡ bạn lúc khó khăn nhất. Mang đến cho bạn những ứng dụng vay tiền nhanh và mới nhất hiện nay. Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng tic tic ios apk. Một app vay tiền online mới nhất hiện nay. Bây giờ hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết ứng dụng này nhé.

Khó khăn tài chính ư? Đừng lo lắng khi đã có Tic Tic

  • Không nhận thế chấp tài sản dưới bất kì hình thức nào. Tictic.vn chỉ nhận giấy tờ gốc được chụp lại và lưu trong hợp đồng. Cũng không thu giữ các giấy tờ gốc của người dùng.
  • Hệ thống có những mức vay và thời hạn vay nhất định để các bạn lựa chọn. Lãi suất còn tùy thuộc vào mức vay của bạn là bao nhiêu. Nhưng bạn yên tâm là lãi suất của app là rất ưu đãi. Không cao như bên ngoài đâu.
  • Hiện tại thì trong hệ thống có các mức vay từ 800.000 đồng đến 30.000.000. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy chọn mức vay hợp lý nhất nhé.
  • Đăng kí là hồ sơ vay tiền online theo mẫu có sẵn. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu là xong. Bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Vì vậy khuyến khích người dùng cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi. Để tiện hơn trong các giao dịch trong hợp đồng.
  • Người dùng ứng dụng tic tic phải là công dân Việt Nam trên 18 tuổi. Và có đầy đủ giấy tờ pháp lý để vay tiền online.
  • Thời gian xét duyệt hợp đồng nhanh chóng. Xác nhận thành công tiền sẽ được chuyển ngay vào thẻ ATM của bạn trong chốc lát.
  • Bạn có thể sử dụng app ở đâu và thời gian nào cũng được. Nhân viên hỗ trợ của Tic Tic sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để tư vấn thêm.

App finizi đồng hành cho các bạn cần tiền đây!!!

Download và cài đặt app tic tic bằng cách click link:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS