Tải VayDi Apk/IOS vay tiền online đảm bảo tốc độ nhận luôn sau 15p

0

Bí tiền muốn đi vay nhưng bạn lại ngại với bạn bè và người thân. Trong khi đó bạn thật sự cần khoản tiền đó để trang trải cuộc sống. Đừng ngại ngần nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi. App VayDi sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi. Không cần quá dườm dà trong quá trình vay tiền. Trong bài viết này hãy cùng tôi tìm hiểu kĩ hơn nội dung bên trong của ứng dụng VayDi nhé.

VayDi – Rủng rỉnh vay, tiền có ngay

♥ Đối với hạn mức vay của app vay tiền online mới này. Được NPH niêm yết từ mức thấp nhất là 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng là cao nhất. Với hạn mức vay này chắc chắn rằng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều khi giải quyết công việc.

Tải VayDi.vn không phân biệt bất kì thành phần nào của xã hội. Dù bạn làm gì nhà nước hay tự do. Chỉ cần bạn đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống. Thì bàn hoàn toàn có thể trở thành khách hàng tiềm năng của app rồi. Đừng do dự gì mà không liên hệ với chúng tôi nhé.

♥ Giới hạn hợp đồng vay cao nhất sẽ là 120 ngày. Và nhanh nhất là 91 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực. Khách hàng phải nộp trả đầy đủ khoản vay cũng như lãi suất theo yêu cầu trong hợp đồng đã kí kết.

♥ Hiện tại thì lãi suất hàng năm của app đang là 18%/năm cao hơn ivay một chút. Thấp hơn rất nhiều so với khi bạn vay bên ngoài. Giúp bạn giảm bớp phần nào số tiền lãi mà phải đóng khi hợp đồng đáo hạn.

♥ Không yêu cầu sử dụng đến giấy tờ chính chủ của bạn để làm hồ sơ. Chỉ cần bạn chụp lại các giấy tờ đó. Tải lên và lưu vào mẫu hồ sơ có sẵn trong hệ thông khi bạn khai thông tin. Bảo đảm an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng cung cấp cho app.

♥ Sau thời gian thẩm định hồ sơ khách hàng. Đầy đủ các điều kiện đã niêm yết. Hệ thống sẽ gửi ngay vào TK ngân hàng số tiền mà bạn muốn vay có ghi trong hợp đồng.

Link tải và setup app VayDi ngay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web