Vdong – Link tải app V Đồng IOS APK vay tiền mới nhất việt nam

0

Một ứng dụng vay tiền online nhanh rất thích hợp với những bạn đang thiếu tiền giải quyết vấn đề cá nhân. Không mất quá nhiều thời gian làm thủ tục. Mà giải ngân cũng nhanh nữa. Khi sử dụng app này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vì sẽ không phát sinh những vấn đề không mong muốn. Ứng dụng v Đồng sẽ giúp bạn trang trải những khó khăn trong cuộc sống.

Vdong – Kênh vay tiền thuận lợi nhất trong lúc cấp bách

♠ Có các hạn mức nhất định để người dùng lựa chọn theo nhu cầu. Trong hệ thống đang để mặc định là khoản vay nhỏ nhất là 1 triệu đồng. Và lớn nhất là 20 triệu đồng để khách hàng vay.

♠ Đối tượng khách hàng được phép sử dụng app vdong. Là người Việt Nam trên 18 tuổi và hiện đang học tập sinh sống trên lãnh tổ Việt Nam. Có đầy đủ các giấy tờ pháp lý để chứng minh nhân thân của mình. Tối thiểu là phải có thẻ CCCD hoặc CMT để làm chứng.

♠ Thông tin của khách hàng sẽ được ứng dụng vĐồng ios apk bảo mật tuyệt đống. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin vào mẫu kê có sẵn trong app. Để cả 2 phía đều thuân lợi trong quá trình giao dịch.

♠ Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Không cần phải đến trực tiếp nơi khách hàng sinh sống. Tất cả sẽ được tiến hành online. Khi xác minh thành công thông tin khách hàng. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi khoản vay vào tài khoản ngân hàng đã đăng kí của khách hàng.

♠ Lãi suất vay tiền ở vĐồng cũng thấp hơn rất nhiều so với bên ngoài. Một năm chỉ từ 19,71% và APR cao nhất: 19.71%. Ngoài ra app không thu thêm bất cứ một khoản phí phụ nào nữa.

♠ Thời gian vay linh động của mỗi hợp đồng là từ 91 đến 120 ngày. Hết hạn hợp đồng bạn sẽ phải thanh toán đầy đủ khoản vay của mình. Tổng đài hỗ trợ sẽ liên lạc với khách hàng khi hợp đồng sắp đáo hạn.

App vay mượn$nap đang tài trợ vay lãi 0%!!!

Link tải vĐồng và cài đặt miễn phí ở đây:

Website: https://vdong.app/

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS