Tải VinDong nhiều khoản vay cho điện thoại ios, apk thoải mái lựa chọn

0

Nhu cầu vay tiền của người dân ngày càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó cho nên đã có rất nhiều app vay tiền gấp online được cho ra mắt. Chúng tôi đã lựa chọn ra 1 ứng dụng hoàn hảo nhất để gửi đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay. VinDong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn vay tiền online. Không để mất thời gian của các bạn nữa cùng đi tìm hiểu App VinDong thôi.

Vindong – Vay trong chớp mắt nhận tiền liền tay

Thủ tục giao dịch với app cực kì đơn giản. Khách hàng chỉ cần sử dụng bản sao công chứng CMT của mình là được rồi. Chúng tôi không yêu cầu khách hàng phải dùng đến bản gốc ở tất cả các giao dịch khác.

Khách hàng ở bất kì đâu đều có thể giao dịch trực tiếp với ứng dụng vindong được. Bởi app có phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước. Kể cả vùng sâu vùng xa hay biên giới hải đảo. Chỉ cần máy của bạn được kết nối 3G là được.

Một số yêu cầu cơ bản đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại app như sau. Các bạn phải đủ 18 tuổi trở lên. Có giấy tờ tùy thân hợp lệ theo quy định của pháp luật. Có thẻ ngân hàng và thu nhập hàng tháng đều đặn.

Các mẫu hợp đồng đã có sẵn trong hệ kho dữ liệu của app. Khách hàng có nhu cầu dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông tin có liên quan. Rất nhiều những hợp đồng vay hợp lý để khách hàng lựa chọn.

Hiện nay app vay tiền online mới đang áp dụng mức vay từ 2.000.000 đến 10.000.000 VNĐ. Hệ thống sẽ tự động gợi ý cho khách hàng các khoản vay hợp lý nhất. Qua đó thời hạn thanh toán cũng sẽ được kéo dài nhiều hơn. Từ 91 đến 180 ngày với lãi suất tối thiểu từ 0-12%/năm.

Tự động xét duyệt hồ sơ vay tiền nhanh chóng. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được lập thành công. Tài khoản của khách hàng sẽ được cộng tiền trong giây lát.

Cài thêm xudong để vay tiền trong ngày nha.

Link tải và cài đặt app vindong tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS