Tải ứng dụng XuDong về điện thoại iphone/android – Khoản vay cực VIP

0

Không phải ai cũng lúc nào cũng rủng rỉnh tiền để chi tiêu cá nhân. Đôi lúc cũng sẽ phải gặp khó khăn trong tài chính. Mà công việc lại gấp gáp quá đi vai ai cũng khó. Trong bài viết này tôi sẽ mang đến cho các bạn 1 giải pháp tối ưu nhất. XuDong sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong chốc lát. Mà lại không mất quá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch. Hãy sử dụng ngay XuDong ios apk khi cần thiết nhé.

Hỗ trợ nhiệt tình, XuDong giải ngân nhanh chóng

Vay tiền nhanh mà không cần dùng đến giấy tờ gốc. Cái app XuDong yêu cầu chỉ là bản sao công chứng là được. Cũng không cần khách hàng phải thế chấp tài sản cá nhân khi giao dịch với app. Bởi chúng tôi cũng không nhận thế chấp dưới mọi hình thức.

Hỗ trợ vay tiền cấp tốc online với tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Có chứng minh thư hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ. Phải có công việc và thu nhập hàng tháng đều đặn. Đối với sinh viên phải có thẻ sinh viên mới được hưởng ưu đãi.

Các mẫu hợp đồng đã có sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống ứng dụng xudong và tìm kiếm hợp đồng phù hợp với nhu cầu vay của mình. Cuối cùng là điền đầy đủ thông tin khách hàng vào là xong.

Hạn mức tối đa khách hàng có thể vay ở app là 5.000.000 đồng. Với thời hạn vay từ 91 đến 120 ngày. Đối với hạn mức vay 91 ngày thì lãi suất là 0,1%/ngày. Và 120 ngày sẽ là 0,12%/ngày. Hợp đồng quá hạn sẽ bị cộng thêm 10% và lãi quá hạn là 0,2%/ngày.

Tải xudong chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi hợp đồng được xét duyệt thành công. Chỉ chưa đầy 1h sau là tiền đã vào tài khoản của bạn rồi.

Tổng đài CSKH làm việc thường xuyên và liên tục. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm để chúng tôi làm việc.

Hợp lí, lãi không cao chỉ có ở ứng dụng gobe

Download XuDong & cài đặt miễn phí app tại đây nha:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS