Tải ứng dụng XuXu ios, apk – Cách thức vay tiền nhanh gọn, dễ dàng, VIP

0

XuXu công cụ vay tiền gấp online đơn giản và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Khách hàng chỉ cần phải làm vài thủ tục đơn giải là đã có tiền trong tay rồi. Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi khác khi sử dụng App XuXu để vay tiền. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn app này khi gặp khó khăn. Cùng tôi đi tìm hiểu kĩ hơn về XuXu nhé.

Xét duyệt nhanh, XuXu có lãi suất siêu thấp

Phạm vi hoạt động của app vay tiền online mới này không bị giới hạn. Khách hàng ở 63 tỉnh thành phố trên cả nước đều sẽ được app hỗ trợ cho vay tiền online. Bạn có thể dùng ứng dụng XuXu ở bất kì đâu, bất kì thời gian nào khi cần thiết.

Khi sử dụng app để vay tiền nhanh. Hệ thống chỉ yêu cầu khách hàng dùng đến bản sao công chứng của giấy tờ gốc của bạn. Cũng không nhận thế chấp tài sản dưới bất kì hình thức nào.

Các mẫu hợp đồng vay tiền đã được để sẵn trong hệ thống. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần tra cứu và tìm kiếm thông tin hợp đồng để phù hợp với nhu cầu vay của mình. Sau đó làm theo các bước trong hồ sơ mẫu là xong.

Đối với các đối tượng được hưởng hỗ trợ của app cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây. Phải là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Có độ tuổi từ 18 đến 50 công việc ổn địng có thu nhập hàng tháng. Đặc biệt là phải có thẻ ngân hàng để nhận tiền khi giao dịch thành công.

XuXu ios apk đang có mức hỗ trợ cao nhất cho khách hàng là 6 triệu VND. Với hạn mức vay ưu đãi từ 91 đến 210 ngày. Lãi suất không thêm bất kì phụ phí nào từ 16,71%/năm. Mức APR cao nhất cũng chỉ 16,71%. Đối với hợp đồng đã quá hạn hệ thống sẽ áp dụng phí quá hạn là 10%. Và lãi quá hạn tùy thuộc vào hợp đồng là 0,2%/ngày.

Xét duyệt hồ sơ tự động nhanh chóng và chính xác. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được xét duyệt thành công. Hệ thống sẽ chuyển ngay tiền vào tài khoản của khách hàng tối đa 24h sau.

Bagang nơi bạn đặt niềm tin vay tiền đúng chỗ!

Download và cài đặt miễn phí XuXu tại đây nha:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS