Tải ứng dụng Atome Credit về iphone/android bản mới nhất – Vay luôn

6

Atome Credit – app tín dụng tin dùng nhất hiện nay. Chẳng cần phải mờ lời vay bạn bè cho ngại. Hay đi vay bên ngoài mà chỉ cần vài cái click nhanh là xong. Giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh và an toàn nhất. Rất nhiều người dùng đã có phản hồi rất tốt về app này. Vậy ứng dùng này rất đáng để bạn đặt niềm tin khi khó khăn. Theo dõi bài viết này để hiểu hơn về Atome Credit nhé.

Vào atome credit chuẩn bị vay tiền và nhận luôn sau vài phút

Hoạt động tín dụng hợp pháp đã được nhà nước chứng nhận. Tất cả các hoạt động cho vay đều nằm trong yêu cầu và quy định của nhà nước. Tất cả các thông tin cho vay đều niêm yết rõ ràng để người dùng nắm được.

Phạm vi hoạt động của app rộng khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Dù bạn ở đâu khi có nhu cầu đều sử dụng app atome credit nhanh chóng và tiện lợi. Được liên kết với tất cả các ngân hàng lớn hiện nay.

App chỉ nhận hỗ trợ đối với người trên 22 tuổi. Có chứng minh thư và thu nhập ổn định hàng tháng. Yêu cầu khi chụp CMT phải rõ ràng không che khuất các thông tin quan trọng nhất.

Nhận tiền từ app atome credit nhanh chóng trong vòng 24h

Trong hệ thống atome credit ios apk đã có sẵn mấu để làm hồ sơ. Người dùng chỉ việc điền theo hướng dẫn là xong. Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng vì vậy các bạn hãy yên tâm điền đầy đủ thông tin vào mẫu.

Số tiền vay lớn nhất chỉ 1.800.000 ngàn đồng. Thích hợp với mọi đối tượng vay. Từ công nhân đến học sinh sinh viên. Thời hạn vay ưu đãi nhanh nhất là 91 ngày và chậm nhất là 104 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực.

Lãi suất thấp bất ngờ chỉ từ 12-14%/ năm mà thôi. Phí dịch vụ ở Atome Credit cũng ở mức chấp nhận được. Chỉ rơi vào khoảng 17,46-22,31% tùy thuộc vào hạn mức vay của bạn. Và không thêm khoản phụ phí nào nữa.

Xét duyệt thành công thời gian nhận tiền trong 24h. Bạn có thể tiến hành thanh toán bằng cách lựa chọn chuyển tiền đến tài khoản này bằng ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng. Hàng tháng sẽ có thông báo hạn nộp để người dùng nắm được và thực hiện theo yêu cầu.

Download app Atome Credit tại đây miễn phí bản mới nhất:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS