Tải avay về ios hoặc apk miễn phí – Nơi vay tiền số 2 ở Việt Nam uy tín

0

Trong cuộc sống không phải lúc nào chúng ta cũng có dư giả tài chính. Lúc gặp khó khăn ngoài bạn bè và người thân ra thì chẳng biết phải vay ai. Nhưng đó là câu chuyện của ngày xưa thôi. Còn ở thời điểm bây giờ đã có rất nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Từ vay ngoài đời đến vay online trên mạng. Tuy nhiên mọi người vẫn nghiêng về vay online hơn. Bởi những thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Avay.vn là một trong những app & các trang vay tiền online uy tín như vậy.

App Avay mượn tiền online đơn giản và nhanh chóng nhất

→ Giao diện của app avay được thiết kế rất hợp lý. Các nội dung mà người dùng cần tìm kiếm sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên. Thao tác đơn giản và thuận tiện cho mọi người dùng.

→ Được liên kết hoạt động với các tổ chức tài chính uy tín và nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Như FE Credit, Home Credit, OCB để người dùng có cơ sở để an tâm sử dụng dịch vụ vay tiền cấp tốc online này hơn rất nhiều.

→ Thủ tục làm hồ sơ trên ứng dụng avay.vn không yêu cầu quá cầu kì. Các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình trong hồ sơ vay tiền. Bảo đảm thông tin của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối. Khai đúng và đủ thông tin sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình làm hồ sơ.

→ Công đoạn xét duyệt được thức hiện hoàn toàn trực tuyến. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến đời sống cá nhân bên ngoài của bạn. Sau khi hồ sơ của bạn được thẩm định là đủ yêu cầu cho vay. Tiền sẽ được chuyển vào trong TK của bạn trong giây lát.

→ So với mức lãi suất bên ngoài thì AVAY IOS/APK có mức lãi suất và thời gian thanh toán linh hoạt. Chỉ từ 1,2%- 3% với kì hạn từ 6- 36 tháng. Người dùng đã được hưởng ưu đãi rất lớn từ AVAY rồi.

→ Ngay khi bạn đăng kí hồ sơ xong. Nhân viên tư vấn của app sẽ trực tiếp liên lạc lại với bạn. Để tiến hành tư vấn sử dụng dịch vụ sao cho phù hợp nhất.

Trên đây là một vài tính năng của ứng dụng avay. Chắc hẳn là sẽ còn nhiều những ưu đãi khác dành cho người dùng ở thời gian tới. Hãy trải nghiệm ngay app bằng cách ấn vào đường link dưới đây để được tải miễn phí.

Link download avay ngay cho iphone hoặc android & pc:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web