Tải app ClickVay về iphone, apk miễn phí – Tốc độ nhận tiền sau 6p thôi!

0

Khi vay tiền đầu tiên bạn rất ngại mở lời như nào cho hợp lý. Chính vì vậy mà tâm lý ngại vay tiền phát sinh. Nhưng hiện nay đã có 1 app giúp bạn giải quyết được khâu mở lời. Thay vào đó bạn chỉ cần click vài cái thôi. Là tiền đã vào tài khoản của bạn rồi. Nếu bạn không tin thì hãy sử dụng ngay ứng dụng ClickVay mà xem. Hoàn toàn không phải chuyện đùa đâu nhé.

Giải quyết nhu cầu nhanh gọn chỉ bằng cái ClickVay

» Không phải sử dụng đến giấy tờ gốc quan trọng của khách hàng. Mà chỉ yêu cầu khách hàng chụp thật rõ nét cà hai mặt của chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu gia đình là được. Các bạn khai thêm một số thông tin quan trọng nữa thì càng tốt. Vì tính bảo mật của ứng dụng clickvay là rất cao. Không lo lộ lọt ra bên ngoài.

» Đối với khách hàng giao dịch trực tiếp với app clickvay ios apk. Phải đầy đủ các yêu cầu sau đây: Là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Trên 18 tuổi và có đầy đủ các giấy tờ pháp lý có liên quan. Có tài khoản ngân hàng và thẻ ATM khi giao dịch vay tiền thành công.

Ayoola.vn chuyên tài chính đặc biệt<<<

» Hồ sơ vay tiền đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền đúng và đủ theo mẫu có sẵn trong hệ thống. Thời gian xét duyệt chỉ trong khoảng 30p. Thẩm định thành công hồ sơ tiền sẽ được chuyển ngay vào thẻ ATM của khách hàng.

» Tải ClickVay có hạn mức vay là từ 1.000.000 đến 6.000.000 VNĐ. Cùng với lãi suất vay ở mức hợp lý là 19,71%/năm( không bao gồm khoản phí nào nữa). APR cao nhất cũng chỉ ở mức 19,7% mà thôi. Thời hạn vay kể từ khi thẩm định hồ sơ thành công sẽ là 91 đến 120 ngày. Rất thoải mái cho khách hàng để hoàn lại khoản vay đúng quy định.

» Ứng dụng sẽ không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng. Để bảo đảm tính thống nhất với nội quy của NPH.

» Liên hệ ngay với tư vấn viên khi gặp khúc mắc trong quá trình làm hồ sơ.

Xem thêm các trang vay tiền online uy tín khác ở trang chủ vaytienso1.com nhé bạn!

Đường dẫn và link tải app ClickVay dưới này đây ạ:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS