Tải App Dễ Vay – Giúp vay tiền thật tốt, uy tín và minh bạch trên IOS, APK

0

Nhu cầu vay tiền của người dân hiện nay đang rất cao. Vì vậy mà các dịch vụ cho vay tiền cũng do đó mà phát triển mạnh mẽ. Nhưng tiềm ẩn trong đó là những hệ quả sau này cũng khó nói trước được. Hôm nay vaytienso1.com sẽ giới thiệu đến các bạn 1 app vay tiền online mới nhất hiện nay. Dễ Vay sẽ là app tiếp theo mà tôi sẽ review cho các bạn. Hãy chú ý theo dõi nha.

App Dễ Vay – nhiều lựa chọn – Giải ngân nhanh

Khi sử dụng ứng dụng dễ vay để vay tiền nhanh. Khách hàng chỉ cần phải dùng đến bản sao công chứng giấy tờ gốc của mình. Hệ thống sẽ không yêu cầu các bạn sử dụng giấy tờ gốc. Cũng như là sẽ không nhận thế chấp tài sản cá nhân.

Giao diện của chúng tôi cũng rất dễ sử dụng. Các tin tức quan trọng nhất của mảng vay tiền online đã được cho hiển thị đầy đủ. Khách hàng chỉ việc đăng nhập vào hệ thống và tìm nội dung mình cần biết 1 cách nhanh chóng nhất.

Khách hàng phải đáp ứng được 1 số yêu cầu sau đây. Thì App Dễ Vay mới tiến hành giao dịch với các bạn. Độ tuổi trung bình của khách hàng phải từ 20 đến 55 tuổi. Có thẻ ngân hàng và thu nhập hàng tháng đầy đủ. Đặc biệt là không có khoản nợ xấu nào khác.

Tất cả các mẫu đăng kí vay tiền đã có sẵn trong kho dữ liệu. Vì vậy rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn được mẫu vay hợp lý nhất với nhu cầu của mình. Việc cuối cùng là điền hết các thông tin của bạn vào là xong.

Hạn mức vay tối đa của app Dễ Vay ios apk là 8.000.000 VNĐ. Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay. Dưới khung này cũng còn nhiều sự lựa chọn khác nữa. Đó là còn tùy thuộc vào nhu cầu vay của từng người.

Lãi suất hàng tháng khách hàng phải trả cũng thấp hơn nhiều so với bên ngoài. Hệ thống đang áp dụng mức từ 10-18%/năm. Và thời hạn thanh toán cũng được kéo dài hơn từ 91 ngày đên 36 tháng.

Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Sau khi hợp đồng của bạn được xác thực thành công trên hệ thống. Tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 24h.

Download và cài đặt nhanh Dễ Vay miễn phí ngay tại đây:

Vinacash & xetiennhanh cũng có cho vay lãi thấp đấy.

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS