Link tải ứng dụng DrDong dành cho iphone, android mới nhất – vay luôn

0

Được phát triển trên nền tảng tân tiến nhất hiện nay. DrDong hứa hẹn sẽ cho bạn cảm nhận tốt nhất về hình thức vay tiền online. Chẳng cần phải đển các cơ sở cho vay tiền cũng như không phải làm nhiều thủ tục vay tiền rắc rối. Sử dụng app DrDong khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Cũng như là thực hiện các thủ tục vô cùng đơn giản. Trải nghiệm ngay ứng dụng vay tiền online khi bạn có nhu cầu nha.

App DrDong có hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Khi vay tiền online tại app drdong khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân. Cũng không cần phải dùng đến giấy tờ gốc của mình. App chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng giấy tờ cá nhân photo công chứng là đủ điều kiện vay rồi.

Thực hiện các thủ tục vay tiền nhanh chóng. Bởi tất cả các nội dung của hồ sơ đã có sẵn trong hệ thống. Khách hàng chỉ cần liên hệ và điền thông tin cần thiết theo mẫu. Cung cấp thông tin cho app các bạn hãy yên tâm vì độ bảo mật rất cao. Cam kết không để lộ thông tin của bạn ra ngoài.

Ứng dụng drdong ios apk hỗ trợ vay vốn với tất cả khách hàng có tuổi đời từ 18 đến 50. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ. Cũng như là có 1 công việc với mức thu nhập ổn định hàng tháng. Sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ khi sử dụng thẻ sinh viên để vay.

Khách hàng sẽ được vay nhanh 1 khoản lên tới 15 triệu đồng. Tối thiểu từ 90 đến 180 ngày khách hàng sẽ phải thanh toán đầy đủ hợp đồng với app. Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,5%- 1,65%/tháng. Ngoài ra app drdong sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào nữa cả.

Tự động xét duyệt hồ sơ của khách hàng. Sau khi hoàn thành xét duyệt hồ sơ của bạn đủ yêu cầu. Sẽ được chuyển tiền vào tài khoản trong thời gian ngắn nhất.

Tải ngay drdong khi có nhu cầu nhé các bạn:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS