Tải ứng dụng FE Credit mobile iphone/android vay tiền giải ngân rất tốt

0

Bạn muốn mua 1 thiết bị điện tử hay phương tiện đi lại. Nhưng lại không đủ tiền để mua đứt. Thì hãy sử dụng ngay ứng dụng FE Credit có nhiệm vụ hỗ trợ tư vấn và quản lý tiêu dùng cá nhân. Giúp bạn sở hữu được món đồ mà bạn cần có. Bằng một hợp đồng cho vay nhanh chóng. Cùng tôi tìm hiểu ngay app vay tiền online mới tuyệt vời này nhé.

APP FE Credit – Niềm tin của mọi gia đình

  1. Hỗ trợ cho vay nhanh chóng. Không cần nhiều loại giấy tờ cá nhân. Khách hàng chỉ cần sử dụng luôn chứng minh thư của mình để đăng kí làm hồ sơ tại chỗ. Không yêu cầu giữ giấy tờ gốc hay thế chấp tài sản cá nhân.
  2. Đối tượng được hưởng hỗ trợ là người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ các tư cách để pháp lý để giao dịch với app.
  3. Vay tiền tại ngay nơi bạn muốn mua sản phẩm. Các thông tin của khách hàng cung cấp đủ điều kiện sẽ được xác nhận hợp đồng. Thông báo qua gmail hoặc số điện thoại cá nhân của khách hàng.
  4. Mức lãi suất FE Credit mobile hợp lý với từng khoản vay khác nhau trên hệ thống. Khi sắp đến ngày thanh toán hệ thống sẽ gửi thông báo đến cho khách hàng. Quản lý thông minh tất cả các chi tiêu cá nhân của khách hàng khi có nhu cầu.
  5. Ứng dụng FE Credit ios apk sử dụng được cả trên ba nền tảng Android, IOS, Windows Phone…
  6. Thông báo đến khách hàng sớm nhất các chương trình khuyến mại có trên app. Giúp cho khách hàng nắm rõ được khuyến mại. Để không bỏ sót 1 khuyến mại nào nữa cả.
  7. Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng và lịch sự. Tận tình hướng dẫn khách hàng khi có yêu cầu. Đường dây nóng hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Vào F458 thực hiện khoản vay lãi thấp

Tải FE Credit và cài đặt app ngay dưới bằng link này:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web