Tải Flash Vay cho ios/apk mới nhất – Vay tiền online mượn bất cứ lúc nào

0

Đối với các bạn có nhu cầu vay tiền gấp online với thời hạn trả ngắn. Thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu vay của bạn. Vừa giải ngân nhanh lại thanh toán trong thời gian ngắn. Chắc chắn rằng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền lãi cho bạn. Flash Vay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trải nghiệm ngay app này nếu bạn gặp khó khăn về tài chính nhé.

Một vài thông tin cơ bản về Flash Vay

Đối tượng được hưởng hỗ trợ tài chính nhanh từ ứng dụng flash vay ios apk. Là từ các bạn sinh viên đến công chức nhà nước. Đối với sinh viên thì chỉ cần có thẻ sinh viên là được rồi. Còn với các đối tượng khác. Chỉ cần các bạn có 1 công việc ổn định và có mức thu nhập hàng tháng là đủ điều kiện rồi.

Khi tiến hành làm hồ sơ vay tiền online tại app flash vay. Khách hàng sẽ không phải sử dụng đến các giấy tờ gốc của mình. Mà chỉ cần chụp lại chúng theo yêu cầu của hệ thống là xong. Cũng không cần phải thế chấp tài sản. Vì theo quy định của app thì chúng tôi cũng không nhận tài sản thế chấp của khách hàng.

Hồ sơ vay tiền đã được làm sẵn và có ngay trong hệ thống. Khách hàng hãy đọc kĩ nội dung có trong hồ sơ trước khi điền. Khách hàng nên kê khai đầy đủ thông tin của mình vào hồ sơ. Vì hệ thống của Flash Vay sẽ có nhiệm vụ bảo đảm giữ an toàn thông tin khách hàng.

Hạn mức vay cao nhất của ứng dụng là 5 triệu đồng cho một lần vay. Với thời hạn chỉ 7 ngày và mức lãi suất hàng ngày chỉ từ 10-20%/ngày. Đó là còn tùy thuộc vào số tiền bạn vay là bao nhiêu nữa.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Và tiến hành hoàn toàn trên mạng. Sau 30 phút kể từ lúc xét duyệt xong hồ sơ của bạn. Nếu đạt yêu cầu để cho vay tiến sẽ được cộng ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vào olalatải vin vay có tiền lúc nào bạn thích.

Link tải và setup free Flash Vay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS