Tải app Gimo ios, apk nhận tiền ngay tức khắc – Mượn rất là nhanh

0

Một app vay tiền mới nhanh hội tụ rất nhiều tính năng được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Chỉ cần sử dụng app gimo khách hàng sẽ không phải lo lắng về khoản vay của mình nữa. Bởi ứng dụng này có tính năng hỗ trợ người dùng quản lý các hợp đồng vay. Cũng như là xếp hạng tín nhiệm khách hàng để dễ dàng gửi hồ sơ vay hơn. Và còn nhiều những tính năng khác nữa. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Gimo ứng dụng quản lý thông minh, thủ tục ngắn gọn

Nếu khách hàng chưa có thẻ ngân hàng. Thì ứng dụng gimo sẽ hỗ trợ bạn lập 1 tài khoản ngân hàng 1 cách nhanh nhất. Bởi hệ thống của Gimo đã liên kết với rất nhiều các đơn vị phát hành thẻ khác nhau.

Căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp với app. Hệ thống sẽ tự động phân loại tín nhiệm của bạn. Qua đó giúp cho các bạn dễ dàng giao dịch được với ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.

App gimo ios apk còn có 1 tính năng rất tuyệt vời nữa. Đó là chế độ quản lý các hợp đồng vay thông minh. Qua đó giúp khách hàng yên tâm hơn về hợp đồng của mình. Như vậy sẽ giúp khách hàng vay được tiền 1 cách nhanh chóng hơn.

Hạn mức vay cực kì lớn đối với tất cả các đối tượng khách hàng. Con số ấy lên tới 200.000.000 VNĐ. Như vậy khách hàng sẽ có rất nhiều các sự lựa chọn khác nhau. Để phù hợp với nhu cầu của mình. Với mức lãi suất 18 đến 35%/năm cùng kì hạn vay ưu đãi từ 90 đến 72 tháng.

Khi giao dịch với Gimo vay tiền khách hàng chỉ cần sử dụng đến bản sao công chứng giấy tờ tùy thân. App cũng sẽ không nhận tài sản thế chấp của khách hàng dưới mọi hình thức.

Giải ngân nhanh chóng và đầy đủ. Một khi hợp đồng của bạn được hoàn tất tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 30 phút.

Có ngay 5tr khi tải yêu vay hoặc Vindong

Link download và cài đặt nhanh Gimo tại đây nè:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS