Hướng dẫn tải Gobe vay tiền dễ dàng nhất hiện nay trên di động IOS, APK

0

Gobe là app hỗ trợ cho vay tín dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không phải ngại ngùng khi mở lời đi vay bạn bè người thân. Hay phải vay tiền cấp tốc online bên ngoài với lãi suất cắt cổ nữa. Chỉ cần khách hàng truy cập vào ứng dụng Gobe sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vài thao tác nhỏ thôi là bạn đã có trong tay khoản tiền mình mong muốn. Hãy dùng thử Gobe ngay khi cần thiết nhé các bạn.

Gobe – Làm đầy ví tiền của bạn 1 cách nhanh nhất

Khi tiến hành giao dich trực tiếp với app. Khách hàng không cần phải dùng đến chứng minh thư hoặc giấy tờ gốc của mình đâu nhé. Gobe chỉ yêu cầu các bạn sử dụng bản photo công chứng là được rồi.

Phạm vị hoạt động của app là rộng khắp cả nước. Khách hàng ở bất kì địa phương nào đều có thể sử dụng ứng dụng gobe ios apk để vay tiền nhanh được. Dù là thành thị hay nông thôn, biên giới hay hải đảo. Đều sẽ được hỗ trợ 1 cách nhiệt tình nhất.

Ứng dụng này chỉ phục vụ khách hàng đủ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ pháp lý của 1 công dân hợp lệ. Có giấy tờ cá nhân đầy đủ theo quy định của pháp luật. Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định. Đối với khách hàng là sinh viên phải có mã sinh viên để giao dịch.

Gobe hỗ trợ cho vay cao nhất là 5.000.000 VND vả thấp nhất là 1.000.000 VND. Kì hạn phải hoàn thành thanh toán xong hợp đồng là từ 91 đến 180 ngày. Với mức lãi suất tối thiểu là 15% và tối đa không quá 18%. Ngoài ra app không thu thêm phụ phí giao dịch nào nữa.

Các mẫu vay tiền đã có đầy đủ trong hệ thống của app gobe. Các bạn chỉ cần lấy ra và làm theo hướng dẫn là xong. Ngay sau khi hợp đồng của bạn được hệ thống xét duyệt thành công. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong ít phút.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và trách nhiệm. Hỗ trợ khách hàng liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

Link download Gobe và cài đặt miễn phí app tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS