Tải iDong APK – IOS Vay tiền online chỉ sau 30 giây là có luôn trong TK

1

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Khi mà bạn không muốn phải làm phiền đến bạn bè và người thân. Đừng quá lo lắng vì bây giờ là thời đại 4.0 rồi. Cái gì cũng có thể tiến hành online được. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một app vay tiền online mới, mượn tiền nhanh nhất hiện nay. Chắc chắn rằng iDOng sẽ giúp đỡ được bạn rất nhiều trong lúc gặp khó khăn tài chính.

Ứng dụng idong vay tiền hàng đầu hiện nay

♦ Sẽ có hai hạn mức vay để các bạn lựa chọn. Đó là tối thiểu 90 ngày hoặc 150 ngày. Với lãi xuất hàng tháng giao động từ 12-24%/ năm. Còn tùy thuộc vào số tiền bạn vay là bao nhiêu.

♦ Khi tải idong để vay, mượn tiền. Các bạn không cần phải thế chấp bất kì một tài sản nào cả. Cũng không yêu cầu giữ bản gốc hồ sơ. Chỉ cẩn bạn chụp lại CMT của mình là xong.

♦ Xét duyệt nhanh chóng và chính xác. Đủ điều kiện cho vay hệ thống sẽ giải ngân ngay lập tức. Không cần qua ngân hàng mà tiền từ idong.com.vn sẽ được chuyển thẳng vào thẻ ATM của bạn.

♦ Không phân biệt bất kì thành phần nào cả. Từ tài xế, CN xây dựng, SV, người nhà nước. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi và có CMT để xác minh là được.

♦Tuyệt đối giữ kín thông tin của khách hàng giao dịch qua app idong. Vì vậy khuyến khích các bạn cập nhật đầy đủ thông tin vào ứng dụng. CMT, GPLX, thẻ sinh viên, bảng lương… Để mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn.

♦ Giao diện của ứng dụng idong được thiết kế rất đơn giản, dễ hiểu. Phù hợp với tất cả các loai máy thường dùng. Vì vậy rất dễ dàng cho bạn khi thao tác. Tất cả các thông tin cần biết đã được hiển thị đầy đủ trên màn hình giao diện của app.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Vaytienso1.Com!

Link tải và cài đặt app iDong miễn phí tại đây.

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS

- Trang Web