Tải app iVay miễn phí trên ios – apk cực nhanh và hấp dẫn chưa từng thấy

0

Chào mừng các bạn đã đến với vaytienso1.com của chúng tôi. Chúng tôi có nhiệm vụ giới thiệu đến các bạn những cách vay tiền nhanh và hiệu quả nhất. Trong bài viết ngày hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng iVay – phù hợp với tất cả mọi người khi có nhu cầu. Cụ thể như thế nào thì ngay sau đây cùng tôi vào tìm hiểu chi tiết nhé.

Mượn tiền nhanh, sử dụng iVay luôn các bạn à

  • Hạn mức vay được NPH áp dụng với app chỉ từ 1- 4.000.000 đồng. Rất thích hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là các bạn sinh viên có nhu cầu vay đóng học phí nhanh. Và người lao động có thu nhập thấp.
  • Hạn mức vay thấp nhưng thời hạn vay và lãi suất của app ivay ios apk vẫn rất hợp lý. Kì hạn vay thấp nhất để khách hàng lựa chọn là 91 ngày. 120 ngày là hạn lâu nhất mà khách hàng phải hoàn trả đầy đủ tiền vay theo hồ sơ. Tin chắc rằng với kì hạn vay đó thì khách hàng hoàn toàn đủ khả năng để thanh toán đầy đủ.
  • Hồ sơ đăng kí rất đơn giản. Hệ thống đã có sẵn 1 bản hồ sơ mẫu. Khách hàng chỉ cần ghi rõ và đầy đủ theo mẫu rồi lưu lại trên hệ thống. Chúng tôi sẽ ngay lập tức xét duyệt hồ sơ vay tiền của bạn.
  • Sau khi xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện vay tiền. Hệ thống ứng dụng ivay sẽ gửi ngay khoản vay đã được duyệt vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  • Đối tượng khách hàng được hỗ trợ cho vay tiền gấp online. Là người Việt Nam trên 18 tuổi có chứng minh thư đầy đủ. Và quan trọng là phải có thu nhập cố định.
  • Chúng tôi sẽ không nhận thế chấp tài sản theo quy định của pháp luật. Mà chỉ cần khách hàng chụp rõ nét và lưu trên hồ sơ vay tiền là được rồi. Vay tiền hoàn toàn online vì vậy khách hàng sẽ không phải gặp mặt trực tiếp để giao dịch.

Download ivay và cài đặt miễn phí tại đây:

Hiện bản ios sắp có thế nên bạn hãy tải tạm idong ios mà vay nhá.

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS