Tải app KVay về điện thoại di động vay tiền ngay trọng một nốt nhạc

0

2019 đánh dấu một bước ngoặt rất lớn của các ứng dụng tiện ích. Và tiện ích cho vay tiền cấp tốc online cũng vậy. Đã có rất nhiều những app vay tiền online mới được giới thiệu đến người dùng. Một trong số đó tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trong bài viết này. Trước đây ứng dụng được lấy tên là Kho Vay. Nhưng vì một số lý do chuyên môn nên đã được đổi thành KVay. Để tiện cho người dùng nắm được các nội dung của app. Sau đây cùng tôi đi tìm hiểu ngay nhé.

Ứng dụng KVay cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay

→ Thủ tục vay tiền cực nhanh và đơn giản. Không cần phải sử dụng đến giấy tờ gốc của khách hàng. Bây giờ khách hàng chỉ cần chụp lại đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Sau đó tải lên hồ sơ vay tiền của bạn là xong. Quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn không quá 30 phút.

App KVay có phạm vi hoạt động rộng khắp 64 tỉnh thành phố. Vì vậy dù bạn ở địa phương nào đi nữa. Khi có nhu cầu hãy liên hệ ngay với app để được tư vấn. Và làm hồ sơ nhanh chóng nhất.

→ Là người Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và có giầy tờ tùy thân hợp lệ. Đó là điều kiện cần để app có thể hỗ trợ cho các bạn vay. Cũng đúng theo yêu cầu của pháp luật Việt Nam hiện hành.

→ Tối đa 1 hồ sơ vay tiền online cao nhất là 10 triệu đồng đổ xuống. Lãi suất của ứng dụng chỉ từ 1,65%/năm. Thời hạn vay của mỗi hợp đồng sẽ từ 90 ngày đến tối đa 150 ngày. Ứng dụng KVay sẽ không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng dưới bất kì hình thức nào.

→ Sau khi đã xác thực thành công hồ sơ vay tiền của bạn. Hệ thống sẽ chuyển luôn khoản tiền bạn cần vay vào thẻ ATM.

→ Cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. Không để bị lộ lọt ra ngoài.

Link download và cài đặt app KVay tại đây nhé:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS