Tải app MoVay về điện thoại iphone, android Free lần đầu vay lãi thấp

0

Hiện nay thì tất cả mọi giao dịch đều có thể sử dụng smart phone để thực hiện. Cho nên các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đề thay đổi để bắt kịp theo thị trường. Và mảng vay tiền online cũng không phải ngoại lệ. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 app vay tiền online mới nhất 2020. App MoVay hỗ trợ tín dụng online nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về ứng dụng movay này nhé.

Movay cho giải ngân nhanh chóng, vay tiền không lo lắng

Khách hàng khí sử dụng ứng dụng movay ios apk cần đáp ứng được các yêu cầu sau. Là công dân Việt Nam có độ tuổi trung bình trên 22 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước. Và không có khoản vay nào khác.

Tải movay cũng không yêu cầu khách hàng phải dùng đến bản gốc giấy tờ cá nhân. Hệ thống chỉ yêu cầu các bạn có bản sao công chứng là được rồi. App cũng không nhận tài sản thế chấp cá nhân của khách hàng.

Hỗ trợ tất cả các khách hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bởi hệ thống của Youvay đã được cấp quyền hoạt động rộng khắp. Cho nên khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ lên app là sẽ được hỗ trợ ngay.

Các mẫu vay tiền đã có sẵn trên hệ thống của app movay. Các bạn có nhu cầu chỉ cần đăng nhập vào kho dữ liệu. Lựa chọn khoản vay thích hợp nhất để làm theo mẫu. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin để việc hỗ trợ được dễ dàng hơn.

Khoản vay cao nhất của movay là 10 triệu VNĐ. Và còn nhiều khoản vay khác nữa bên trong hệ thống. App cũng sẽ có gợi ý tự động dựa theo thông tin các bạn cung cấp. Thời hạn thanh toán tối đa từ 91 đến 150 ngày. Với mức lãi suất chỉ từ 18% mà thôi.

Xét duyệt hoàn toàn tự động. Khi hợp đồng của khách hàng được xác thực thành công trong hệ thống. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

App SHA vay rẻ nhất hiện tại!!!

Link download và cài đặt app movay tại đây:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS