Tải MozaDong apk/ios vay tiền onlien được tin tưởng nhất Việt Nam

0

Ứng dụng vay tiền online hiệu quả nhất thời điểm hiện tại. Khi sử dụng MozaDong khách hàng với các thao tác vô cùng đơn giản thôi. Là đã có ngay tiền trong tài khoản rồi. Nghe có vẻ không thuyết phục các bạn cho lắm. Nhưng sau khi trải nghiệm app MozaDong bạn biết có phải là thật hay không. Các bạn hãy theo dõi bài viết này để nắm thêm được nhiều thông tin hơn nữa về app vay tiền online mới này nhé.

Lãi suất MozaDong ưu đãi đa dạng các khoản vay

Tạo tài khoản tại MozaDong cũng cực kì đơn giản. Các bạn chỉ cần sử dụng số điện thoại cá nhân của mình. Sau đó tạo mật khẩu mình muốn là xong. Hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về máy của bạn để xác thực danh tính.

Phạm vi hoạt động của app bao phủ rộng khắp các tỉnh thành phố trên cả nước. Khách hàng ở địa phương nào cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ứng dụng MozaDong. Dù là ở biên giới hải đảo đều được luôn nhé.

Không yêu cầu các bạn phải trình giấy tờ gốc của mình để giao dịch. Mà thay vào đó chỉ cần khách hàng dùng bản sao công chứng là được rồi. Cũng không nhận thế chấp tài sản cá nhân của khách hàng.

Một số yêu cầu từ bên tôi đối với khách hàng như sau. Các bạn phải có độ tuổi từ 20 trở lên và có CMT hoặc CCCD hợp lệ. Có công việc và thu nhập hàng tháng đều đặn. Quan trọng nhất là không có khoản nợ xấu nào khác.

MozaDong đã lưu sẵn các mẫu hợp đồng cho vay. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần truy cập vào kho của hệ thống. Chọn ra hợp đồng mà bạn cảm thấy hợp lý nhất và điền đầy đủ theo hướng dẫn.

Có nhiều các khoản vay MozaDong khác nhau để các bạn lựa chọn. Hệ thống cũng sẽ có gợi ý tự động dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp. Lãi suất và thời gian thanh toán cũng sẽ được tự động tính toán.

Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và đúng nguyên tắc. Sau khi hợp đồng của khách hàng có hiệu lực trên hệ thống. Tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Link download và cài đặt nhanh MozaDong tại đây nhé:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS