Tải App Oncredit Apk IOS – Giải pháp nhanh khi bạn cần tiền gấp online

0

Xin giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng cho vay tiền nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Không cần mất quá nhiều thời gian cũng như là thủ tục rườm rà. Bạn đã có ngay trong tài khoản số tiền mà mình mong muốn rồi. Không những vậy Oncredit còn rất uy tín đã được nhà nước công nhận. App Oncredit chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể giải quyết khó khăn trước mắt của mình.

App Oncredit xác thực nhanh chóng, nhận tiền liền tay

Giao diện của ứng dụng Oncredit ios apk cực kì dễ sử dụng với mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng. Bởi hầu hết các thông tin cần thiết nhất đã được cho hiển thị đầy đủ trên màn hình giao diện. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào app và tìm kiếm nội dung mình cần rất dễ dàng.

Tính năng rất hay ứng dụng oncredit này được nhiều người dùng ưa thích. Đó là vay tiền mà không cần phải cung cấp giấy tờ cá nhân gốc của khách hàng cũng như là thế chấp tài sản. App chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng bản sao công chứng thôi nhé.

Để được nhận hỗ trợ từ app khi vay tiền online. Khách hàng phải có độ tuổi trung bình từ 20 đến 55 tuổi. Không có khoản nợ nào bên ngoài cũng như là phải có thu nhập hàng tháng. Hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Mức hỗ trợ vay tính dụng của app là từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ. Với nhiều các hạng mức vay khách nhau dưới khung vay là 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể tự do khoản vay mà mình mong muốn.

Với thời gian thanh toán hợp đồng là từ 7 ngày đến 150 ngày. Cùng với lãi suất vô cùng ưu đãi cao nhất cũng chỉ vài % năm mà thôi. Ngoài ra Oncredit sẽ không thu thêm bất kì khoản phụ phí nào nữa.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và đúng trình tự. Tiền sẽ vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi hợp đồng được xét duyệt thành công. Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vòng 30 phút thôi nha.

Link tải và cài đặt miễn phí Oncredit ở bên dưới này:

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS