Tải ứng dụng song tu vay ios, apk vay tiền là điều quá đơn giản luôn

0

Các bạn đang phân vân không biết nên chọn vay tiền từ tổ chức tài chính nào. Bởi hiện nay có quá nhiều các tổ chức cho vay tín dụng. Nhưng không phải tổ chức nào cũng được kiểm định về độ an toàn. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn app song tử vay chuyên cung cấp cho khách hàng các tổ chức cho vay tiền uy tín nhất hiện nay. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu luôn nha.

Song tử vay đơn giản và duyệt nhanh vay tiền rất dễ:

Giao diện của ứng dụng song tử vay được thiết kế rất hợp lý. Các nội dung có liên quan sắp xếp rất khoa học. Khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là đã tìm ngay được rồi. Không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm nữa.

Trong kho dữ liệu song tử vay đã có sẵn các nội dung hợp đồng vay tiền rồi. Các bạn chỉ cần truy cập vào để chọn hợp đồng phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó làm theo hướng dẫn trong đó là được.

Khác hàng là người mang quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60. Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân hợp lệ. Chỉ cần thu nhập hàng tháng của khách hàng từ 3.000.000 VNĐ/tháng là đủ điều kiện.

Hạn mức vay cố định của app là 10.000.000 VNĐ. Đủ để khách hàng có thể dùng vào bất cứ việc gì mà mình cần. Với thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng và mức lãi suất chỉ từ 2,92%/năm. Đó là còn tùy thuộc vào hợp đồng vay tiền của bạn.

Đăng kí vay tiền song tử vay nhanh chóng và chính xác. Tự động xét duyệt hồ sơ yêu cầu của khách hàng. Ngay sau khi hợp đồng của bạn có hiệu lực trong hệ thống. Thì tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn trong vòng chưa đầy 30 phút.

Hỗ trợ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ. Nhằm phục vụ nhu cầu của các bạn 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Link tải và cài đặt song tử vay miễn phí dưới này:

Bạn có thể sử dụng thêm Kim ngưu vay để vay thêm

- Link cài cho Android

- Link cài cho iOS